BÀI VIẾT MỚI

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Cách cài in máy photocopy toshiba dùng thử 60 ngày

[Hướng dẫn] Cài in máy photocopy toshiba dùng thử 60 ngày.

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách cài in cho dòng máy photocopy toshiba dùng thử 60 ngày. Cách này áp dụng cho máy không có USB in.

cài in máy photocopy toshiba dùng thử 60 ngày

Nói qua đôi điều về máy photocopy toshiba, Như hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy photocopy, có rất nhiều lựa chọn cho các bạn nhưng phải kể đến máy photocopy của hãng Toshiba. Máy chạy bền bỉ linh kiện thay thế rất rẻ và có sẵn rất nhiều ở việt nam và đặc biệt hơn nữa là giá máy photocopy toshiba cũng rẻ.

Tại sao phải gia hạn in máy photocopy toshiba

Các bạn mua máy photocopy toshiba với cấu hình máy chỉ có photocopy không mua thêm chức năng in. Sau đó các bạn có nhu cầu in ra máy photocopy toshiba của mình sự lựa chọn bây giờ là chúng ta kích hoạt chế độ in hoặc là mua thêm USB in.

Giá của việc gia hạn in và mua USB in như thế nào

Giá của việc tự gia hạn in photocopy toshiba là 0 đồng. Còn việc mua USB in các bạn phải bỏ ra khoản tiền khoảng 700K.

Gia hạn in và mua USB in  thời hạn được bao lâu

Việc gia hạn in máy photocopy toshiba là 60 ngày, các bạn được in trong vòng 2 tháng và máy sẽ không in được nữa. Còn việc các bạn mua USB in thì sẽ in được vĩnh viễn mà không lo máy khóa in lại.

Khi hết hạn in máy photocopy toshiba có gia hạn được nữa không ?

Hoàn toàn được, khi hết hạn các bạn lại tiếp tục gia hạn in và chúng ta lại được 60 ngày in.

Những máy photocopy toshiba nào thì gia hạn in được

Một số máy photocopy toshiba chúng tôi đã gia hạn in thành công như : photocopy toshiba E282, photocopy toshiba E283, photocopy toshiba E280, photocopy toshiba E350, photocopy toshiba E352, photocopy toshiba E353, photocopy toshiba E450, photocopy toshiba E452...

Các bước thực hiện việc cài in máy photocopy toshiba miễn phí 60 ngày

Bước 1 : Tắt máy sau đó bấm 0 và 8 cùng lúc sau đó chọn bật máy ( ấn và giữ sao cho máy vào chế độ service mode ) Bấm 203 =>chọn 1 => Tắt máy bằng công tắc dưới cửa.

Bước 2 : ấn và giữ 0 và 9 sau đó bật máy => Nhấn enter => Máy sẽ tự động tắt

Bước 3 : Bấm và giữ 0 và 8 sau đó bật máy  => nhập 673 => nhập 60 => Chọn Execution => Tắt máy.

Bước 4 : Khởi động lại máy, chờ cho máy chạy xong ( khoảng 5 phút ) . Trên màn hình máy sẽ báo lỗi mực => Mở sửa trước và đóng lại => Tắt máy

Bước 5 : Khởi động lại máy rồi cài in bình thường.

Lưu ý : khi thực hiện việc ra hạn in thì số công tơ máy sẽ trở về 0 

Chúc các bạn thành công !

 

>>> Các bạn có thắc mắc hay nhu cầu sửa máy photocopy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất !

 

Từ khóa tìm kiếm: cài in 60 ngày, cài in 60 ngày máy photo toshiba, cài in 60 ngày toshiba, cách cài in trial 60 ngày trên máy photocopy toshiba, cài in trial 60 ngày trên máy photocopy toshiba, in trial 60 ngày máy photocopy toshiba, cách in trial 60 ngày máy photocopy toshiba, hướng dẫn cài in trial 60 ngày máy photocopy toshiba, hướng dẫn cài in trial 60 ngày toshiba, cách in trial 60 ngày toshiba, cài in máy photocopy toshiba, cài in qua mạng cho máy photocopy toshiba, huong dẫn cách cài in 60 ngày cho toshiba e283, hướng dẫn cài đặt máy photo toshiba 855, cài in 60 ngày 452, cài in 60 ngày 352, cài in 60 ngày 350

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 22/05/2017

Lượt xem: 392

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 33

Điểm đánh giá: 5

0988553353