Cách gỡ bỏ driver máy in

Máy in hoạt động được việc đầu tiên cần làm là ta phải cài đặt driver máy in, vì một lý do nào đó bạn cần xóa bỏ hay gỡ bỏ driver máy in đó đi mà bạn lại chưa biết gỡ bỏ driver máy in như thế nào thì hôm nay chúng tôi viết bài chia sẻ cách gỡ driver máy in ra khỏi máy tính của bạn.

Cách gỡ bỏ driver máy in

Một số máy tính có cài rất nhiều máy in mà những máy in đó đã không còn sử dụng nữa bạn hay " đặt nhầm lệnh in " vào các máy in đã bỏ đó làm công việc của bạn bị dừng lại và bạn bị bối rối không rõ máy in nào đang sử dụng, cách đơn giản nhất là bạn xóa các máy in không sử dụng đi và bạn sẽ không bị đặt nhầm lệnh in nữa.

Các bước gỡ bỏ driver máy in

Vào Control PanelDevices and Printers ( trong mục Devices and Printers này sẽ thấy một loạt các máy in đã được cài sẵn trong máy tính ).

Chuột phải vào máy in cần xóa bỏ chọn Remove device > Chọn Yes để đồng ý xóa bỏ và máy in đã cài sẽ mất trong danh sách ( các bạn có thể xóa bất kỳ máy in nào với các thao tác tương tự ).

Một số khó khăn khi xóa bỏ driver máy in

- Không tìm thấy mục Control Panel ở màn hình : Một số máy tính không để icon Control Panel ở màn hình Desktop ta bấm vào Start ( cửa sổ ) và nhập tìm kiếm "Control Panel" và Enter sẽ hiện menu ) hoặc bấm tổ hợp phím Cửa sổ + R rồi nhập "Control Panel" và Enter

gỡ driver máy in

- Không thấy Devices and Printers: Mặc định windows sẽ sắp xếp danh sách dạng tổng hợp nên muốn thấy mục Devices and Printers ta chọn mục Viewby > chọn Large icons.

cách xóa bỏ driver máy in

Không thấy Devices and Printers: Một số máy tính cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt thì ta tìm mục " Thiết bị và máy in".

Video hướng dẫn gỡ bỏ driver máy in

 

| Xem thêm bài viết cài máy in qua điện thoại

 

Từ khóa tìm kiếm : Cách gỡ bỏ driver máy in, Cách xóa bỏ driver máy in, hướng dẫn gỡ bỏ driver máy in, cách gỡ driver máy in, xóa máy in, xóa driver máy in, gỡ driver máy in, gỡ bỏ driver máy in, làm cách nào để gỡ driver máy in, xóa bỏ máy in, xóa bỏ máy in đã cài

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 10/08/2020

Lượt xem: 348

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 45

Điểm đánh giá: 5

0988553353