Cách vào code máy photo fuji xerox workcentre

Hướng dẫn cách vào code dòng máy photocopy fuji xerox workcentre giúp bạn có thể vào sâu bên trong hệ thống máy để điều chỉnh những thống số máy theo ý muốn của bạn.

Cách vào code dòng máy photocopy fuji xerox

Cách vào code dòng máy photocopy fuji xerox workcentre áp dụng cho các máy workcentre 5335, workcentre 5225, workcentre 5230, workcentre 5330... Những máy này đa số là máy bãi của Nhật không phải là bản quốc tế.

Vào code xerox để làm gì

Vào code giúp người kỹ thuật hay người dùng có thể can thiệp sâu vào hệ thống phần mềm của máy photocopy xerox từ đó có thể chỉnh sửa hay hiệu chỉnh một số lỗi của máy photocopy.

Vào code còn giúp chúng ta kiểm tra được các thông số của máy có đạt mức quy định hay không, nếu có sai lệch chúng ta căn cứ vào đó để sửa chữa phần cứng làm sao cho máy photocopy xerox hoạt động ổn định nhất.

Các bước thực hiện vào code máy photocopy xerox

👉 Bật máy cho máy khởi động hiện các menu.

👉 Bấm và giữ phím số 0 trong khoảng 10 giây sau đó đồng thời bấm phím start ( lưu ý phím 0 vẫn đang giữ )

👉 Máy sẽ hiển thị màn hình nhập passcode ta nhập : 6789 sau đó bấm Confrim. Lúc này ở góc phải màn hình đã hiện chế độ Service Rep ( chế độ dành cho service đã sẵn sàng ).

👉 Tiếp tục bấm phím Machine Status.

👉 Bấm vào tab Tool ( đây là tab vào điều chỉnh rất nhiều thông số mà chỉ người thợ có chuyên môn mới có thể nắm rõ )

Video hướng dẫn vào code dòng máy photocopy fuji xerox workcentre

 

Mọi vấn đề cần sự trợ giúp từ kỹ thuật xin liên hệ với chúng tôi theo số 0988553353 chúng tôi chuyên dịch vụ sửa máy photocopy xerox

 

Từ khóa tìm kiếm: vào code xerox workcentre 5335, vào code xerox workcentre 5225, vào code xerox workcentre 5230, vào code xerox workcentre 5330, vào code máy photocopy xerox, vào code máy photocopy xerox nhật bãi

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 25/11/2019

Lượt xem: 3349

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 4

Điểm đánh giá: 5

0988553353