Đổ mực máy in có Hóa Đơn Tài Chính

Vấn đề tìm được nhà cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tốt đã khó thì vấn đề mới phát sinh đó là đơn vị ấy có cung cấp hóa đơn đổ mực để được quyết toán thuế hay không lại là vấn đề đau đầu với các công ty văn phòng ?.

đổ mực máy in có hóa đơn

Mẫu hóa đơn điện tử của chúng tôi xuất cho khách

Về vấn đề đổ mực in và cung cấp linh kiện máy in

Chúng tôi nhận đổ mực máy in, cung cấp linh kiện máy in, linh kiện máy photocopy... đảm bảo chất lượng, bản in nét đẹp, có chế độ bảo hành sau sửa chữa nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trên địa bàn Hà Nội chúng tôi đã làm việc với rất nhiều cơ quan, công ty và được các công ty này đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Về vấn đề hóa đơn tài chính cho linh kiện máy in

1. Hóa đơn xuất dạng điện tử, gửi chuyển qua e-Mail, Zalo...

2. Chúng tôi chỉ cung cấp hóa đơn trực tiếp (Hóa đơn hộ kinh doanh - không VAT), hóa đơn trực tiếp được cấp bởi chi cục thuế Hà Nội cấp, hóa đơn trực tiếp viết xuất cho danh mục: mực in, linh kiện máy in, linh kiện máy photocopy... vẫn được khấu trừ chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

3. Chúng tôi xuất hóa đơn trực tiếp theo tháng hoặc theo doanh số đã đạt mức quy định tối thiểu ( Khoảng 1 triệu ), chứ chúng tôi không xuất hóa đơn lẻ theo từng phiếu bàn giao.

4. Hiện nay hóa đơn sẽ xuất theo hình thức điện tử nên sẽ không còn hóa đơn giấy như mẫu ở trên.

Xuất hóa đơn có mất thêm chi phí nào nữa không

1. Bạn sẽ không mất thêm khoản phí nào nữa, giá sửa máy in, đổ mực in của chúng tôi đã bao gồm hóa đơn.

2. Nếu phát sinh các mục không có trong biên bản sửa chữa của chúng tôi thì các bạn phải mất % dịch vụ.

3. Với những đơn vị phát sinh số tiền ít chúng tôi sẽ dồn lại và viết hóa đơn 1 lần ( khi đạt tổng số tiền ~ 1 triệu đồng ) chứ chúng tôi không xuất lẻ hóa đơn theo từng lần đổ mực.

Chứng từ liên quan

1. Chúng tôi chỉ xuất hóa đơn khi có bạn cung cấp đủ biên bản bàn giao của chúng tôi cung cấp ( phiếu bàn giao này do kỹ thuật cung cấp cho khách hàng mỗi lần đến đổ mực hay thay linh kiện máy in )

2. Nếu khách hàng có yêu cầu báo giá của các danh mục trong hóa đơn chúng tôi sẽ xuất kèm hóa đơn.

 

Từ khóa tìm kiếm : Hóa đơn đổ mực máy in, Hóa đơn sửa máy in, Hóa đơn linh kiện máy in, Hóa đơn sửa máy photocopy, Hóa đơn linh kiện máy photo, đổ mực máy in có hóa đơn, sửa máy in có hóa đơn, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn mẫu 02, hóa đơn đổ mực 

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 17/04/2020

Lượt xem: 928

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 17

Điểm đánh giá: 5

0988553353