Đổ mực máy in có khó không ?

Nói đến máy in thì đã quá quen thuộc với chúng ta rồi nhưng về các linh kiện bên trong máy in thì chắc hẳn chúng ta không thể nắm rõ hết được, và nay máy in của bạn hết mực bạn đã có sẵn mực in và có thể tự đổ mực máy in... Bạn thắc mắc đổ mực máy in có khó không ? Thì nay chúng tôi có câu trả lời cho bạn và chúng ta có nên tự đổ mực máy in hay không ?

hướng dẫn đổ mực máy in

Tìm hiểu về hộp mực máy in

Như đã biết hộp mực máy in là vật tư tiêu hao nó nắm giữ vai trò quan trọng trong máy in bản in nét đẹp hay không phụ thuộc vào hộp mực này. Với quy định của hãng sản xuất máy in thì máy in không được đổ mực mà phải thay cả cụm hộp mực in ( cartridge), Nhưng với đất nước chúng ta luôn tận dụng những gì có thể và lựa chọn đổ mực máy in là phương án tối ưu nhất.

Cấu tạo của hộp mực máy in

Hộp mực máy in cấu tạo từ rất nhiều linh kiện như : Trống in, gạt mực, gạt từ, trục cao su, trục từ, lò so đẩy, bạc từ, bánh răng truyền động, chốt hãm, mực in... Tất cả các linh kiện được lắp lại hoàn chỉnh nằm bên trong hộp mực.

Một số hãng còn có thêm chip đếm mực nhằm giới hạn và canh báo mực in trong máy in.

Có nên tự đổ mực hay không

- Tốt nhất không nên tự đổ mực máy in, bạn có biết trong mực máy in có nhiều thành phần rất độc hại có thể gây hại cho sức khoẻ, nếu không có các dụng cụ chuyên dụng hoặc có kinh nghiệm sửa chữa máy in thì không nên làm.

- Nếu thao tác lắp ráp sai có thể làm hại máy in nặng hơn là hỏng luôn cả máy in mất thêm rất nhiều tiền bạc.

- Giá đổ mực máy in giờ đây đã quá rẻ rồi, không nên vì tiếc vài chục ngàn mà phải bận tâm mất công, thời gian đó ta làm công việc khác đúng chuyên môn của mình thì hơn.

Giá đổ mực máy in khi gọi thợ là bao nhiêu

Tuỳ từng đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực mà có các mức giá khác nhau nhưng về số chùng thì giá giao động từ 80.000 đến 150.000 cho một lần đổ mực.

Đổ mực máy in có khó không

- Với những số linh kiện nhiều như vậy thì người sử dụng bình thường khó có thể tự mình đổ mực máy in được.

- Những người có một chút chuyên môn về cơ khí có thể tự thao tác tháo lắp được nên tìm những video hướng dẫn đổ mực máy in có thể tham khảo để thực hiện.

- Một số hộp mực máy in có sẵn lỗ đổ mực việc đổ mực không cần tháo bung cả hộp mực ra nên thực hiện đơn giản hơn rất nhiều, chỉ việc mở nắp hộp mực và đổ mực qua phễu vào bên trong.

- Với các máy in phun ( mực nước ) vì cấu tạo đơn giản chỉ cần đổ mực từ chai mực vào bình mực nên thao tác dễ dàng hơn nên có thể tự thực hiện.

- Các máy in brother, samsung, hp hiện nay khi đổ mực xong còn phải thay chip đếm mực hoặc reset bộ đếm nên dù đổ được mực mà không biết cách reset thì máy cũng không chạy được.

đổ mực máy in

Có thể bạn quan tâm tới dịch vụ đổ mực máy in

Với mức giá đổ mực máy in khi gọi thợ rẻ đến vậy thì chúng ta không cần quan tâm tới việc đổ mực khó hay dễ ở đây nữa phải không các bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà đội ngũ kỹ thuật hoạt động rộng khắp khu vực hà nội và các tỉnh, giá đổ mực đã quá rẻ hãy để chúng tôi lo việc này các bạn yên tâm làm việc.

 

Từ khóa tìm kiếm: tự đổ mực, cách đổ mực, cách đổ mực máy in, hướng dẫn đổ mực máy in, đổ mực máy in có khó không, đổ mực máy in có độc hại không, đổ mực máy in có độc không, đổ mực có khó không, tự đổ mực máy in, tự đổ mực máy in cần những gì, dụng cụ đổ mực máy in, dụng cụ đổ mực, cách đổ mực máy in hp, cách đổ mực máy in canon, cách đổ mực máy in canon 2900

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 23/11/2019

Lượt xem: 653

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 7

Điểm đánh giá: 5

0988553353