Đổ mực máy in ở đâu tốt

Hiện nay máy in đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta, nhu cầu sử dụng tăng cao kéo theo đó là các dịc vụ đi kèm đó là dịch vụ sửa chữa khắc phục những lỗi của máy in trong đó có đổ mực máy in, với người sử dụng máy in lâu năm chắc hẳn đã từng gọi nhiều đơn vị đổ mực khác nhau để chọn lọc những đơn vị đổ mực máy in tốt nhất, nhưng với những người mới lần đầu sử dụng máy in thì chắc hẳn tìm được một đơn vị đổ mực máy in tốt cho mình thì đây là vấn đề không hề đơn giản.

Đổ mực máy in ở đâu tốt

Tôi tìm kiếm đơn vị đổ mực qua mạng

Vấn đề không hề đơn giản như bạn nghĩ, bạn có thể lên google tìm kiếm và thấy có rất nhiều nơi nhận đổ mực với vô vàn mức giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn, tất nhiên các bạn lựa chọn những đơn vị đổ mực đứng top đầu và có mức giá rất hấp dẫn nhưng có phải những đơn vị đó đổ mực có uy tín hay không thì lại là chuyện khác.

Vậy phải tìm những đơn vị đổ mực như thế nào

Những tiêu chí sau có thể giúp ích cho bạn lựa chọn được đơn vị đổ mực máy in uy tín

Giá đổ mực không quá rẻ

Nhiều đơn vị quảng cáo với các vị trí top 1 đưa ra mức giá đổ mực quá rẻ ( ví dụ 70k hoặc rẻ hơn), các bạn thử làm 1 phép tính đơn giản như sau, mỗi lần bạn click vào quảng cáo từ khóa 'đổ mực máy in' mà bạn tìm kiếm là những đơn vị đó mất 10k mỗi lần click thậm chí còn cao hơn vào giờ hành chính, chi phí gửi xe đến chỗ bạn 5k, chi phí chai mực đổ, chi phí thuê mặt bằng văn phòng, chi phí xăng xe hỗ trợ kỹ thuật tới đổ mực... bạn thử đặt câu hỏi lợi nhuận ở đâu để họ thu lại, câu trả lời là họ sẽ 'chém' đẹp bạn bằng cách báo những vật tư khác hoặc phương thức nào khác bạn phải chi thêm tiền để bù vào số tiền ít ỏi kia, hoặc bạn sẽ bị thay thế mực in kém chất lượng hơn so với tiêu chuẩn để giảm chi phí vào tổng doanh số. Vậy nên vấn đề bạn lưu ý ở đây rằng không nên lựa chọn những đơn vị đổ mực có giá quá rẻ như vậy.

Đổ mực không có chính sách bảo hành

Trong quá trình vận hành máy in chắc chắn sẽ phải có sai số ít hay nhiều với những đơn vị uy tín thì sẽ có cách chính sách bảo hành đi kèm kể cả đổ mực hay thay thế bất cứ vật tư gì vậy nên lựa chọn những đơn vị đổ mực máy in có chính sách bảo hành rõ ràng sẽ làm cho bạn yên tâm hơn.

Đáp ứng thời gian

Những đơn vị uy tín sẽ có hệ thống nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp và khu vực hoạt động rộng khắp nên về vấn đề thời gian từ khi phát sinh cuộc gọi họ sẽ tới rất nhanh không bị trễ giờ quá lâu, gọi mãi không thấy tới hay bỏ khách không báo lại ... Lựa chọn những đơn vị đổ mực có lịch hẹn rõ ràng và hẹn đúng thời gian.

Thành thật về vật tư cũng như mực in

Nhiều đơn vị quảng cáo đổ mực máy in chính hãng hay linh kiện thay thế chính hãng... các bạn nên cân nhắc những đơn vị này bởi đa số mực đổ và các linh kiện thay thế không bao giờ có vật tư chính hãng, quảng cáo như vậy chỉ là đi lừa dối khách hàng, nên đặt niềm tin vào những đơn vị báo vật tư chuẩn, hãng báo là hãng mà linh kiện trung quốc báo là linh kiện trung quốc còn lựa chọn hay không là do các bạn.

Có chứng từ thanh toán đầy đủ

Những khách là công ty văn phòng thì phải có các chứng từ thanh toán cho công ty nên cần những giấy tờ thay thế đi kèm như biên bản, hóa đơn, phiếu xuất kho ... lựa chọn những đơn vị có chứng từ thanh toán đầy đủ là cũng đủ hiểu những đơn vị đó họ hoạt động có quy mô chuyên nghiệp.

Có chính sách hỗ trợ sửa chữa những lỗi nhỏ

Những lỗi có thể hỗ trợ được từ xa không cần đến tận nơi những lỗi này nếu được hỗ trợ sửa chữa tối đa là những đơn vị họ làm từ cái tâm họ sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn, nên cảm ơn và đặt niềm tin vào những đơn vị như vậy.

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề máy văn phòng, làm qua rất nhiều khách hàng luôn luôn làm hài lòng tất cả, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hiểu như thế nào là một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, mọi vấn đề cần hỗ trợ xin liên hệ số hotline 0988553353.

 

|Xem thêm bài viết đổ mực máy in tại nhà

 

Từ khóa tìm kiếm: địa chỉ sửa máy in tốt, địa chỉ sửa máy in uy tín, địa chỉ sửa máy in chuyên nghiệp, địa chỉ đổ mực máy in tốt, địa chỉ đổ mực máy in uy tín, địa chỉ đổ mực máy in chuyên nghiệp, đổ mực máy in ở đâu tốt, địa chỉ sửa máy photocopy tốt, địa chỉ sửa máy photocopy uy tín, địa chỉ sửa máy photocopy chuyên nghiệp, công ty chuyên đổ mực máy in, công ty đổ mực máy in uy tín, cửa hàng đổ mực máy in uy tín

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 28/06/2021

Lượt xem: 3338

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 7

Điểm đánh giá: 5

0988553353