Hiện tượng máy photocopy xerox hỏng Trống

Thương hiệu máy photocopy fuji xerox là liên minh giữa hai hãng fuji danh tiếng của Nhật và Xerox đầy kinh nghiệm của Mỹ hai công ty hợp thành và tạo nên các sản phẩm máy in và máy photocopy đạt độ đền rất cao.

máy photocopy xerox hỏng trống

Trong quá trình sửa dụng máy photocopy xerox sẽ gặp hiện tượng máy photocopy xerox bị hao mòn linh kiện như cao su kéo giấy, rách lô sấy, hết mực... Nhưng phải kể đến một vật tư đáng chú ý nhất đó là Trống. Sau quá trình sử dụng trống sẽ bị bài mòn và sẽ kém đi phần nào gây xước bề mặt làm cho bản in bị đen bẩn. Hôm nay chúng tôi giải đáp các vấn đề liên quan tới hiện tượng hỏng trống máy photocopy xerox.

Hiện tượng máy photocopy xerox hỏng trống

Có nhiều hiện tượng báo hỏng trống ở máy photocopy xerox, có máy thế này có máy thế khác nhưng chúng cùng nguyên nhân là do trống hỏng gây nên.

- Máy photocopy xerox báo replace drum : Có máy báo "Drum end of Life", "replace drum now", "Replace drum cartridge or stop", "Drum cartridge is near end of life", "Drum Life Near To End"...Đại đa số máy hết tuổi thọ Trống ở máy photocopy xerox đều có cảnh báo repalce drum ( thay trống ) vì ở máy photocopy xerox có con chip đếm bộ đếm khi trống đạt giới hạn nhất định số trang in đã đạt thì máy sẽ cảnh báo trên.

- Máy photocopy xerox in ra có vệt đen : Với máy photocopy xerox đã thay chip mà không thay trống hoặc trống bị vật nhọn làm hỏng bản in ra sẽ hiện 3 vết đen trên bản in ra, 3 vết đen này cách nhau một khoảng cách đúng bằng 1 vòng trống quay.

thay trống máy photocopy xerox

- Máy photocopy xerox in ra bản in rất mờ : Trống photocopy xerox kém sau quá trình bài mòn hoặc để lâu làm cho mất độ nhạy sáng sẽ gây mờ chữ, in ra không còn đạm nét nữa.

Cách khắc phục máy photocopy xerox hỏng trống

Do cấu tạo và thay thế khó nên các bạn nên nhờ kỹ thuật có chuyên môn chuyên sửa chữa máy photocopy xerox đến sửa máy, không nên tự ý tháo lắp nếu làm sai có thể hỏng nhiều bộ phận khác của máy gây thêm nhiều phiền phức.

Giá thay trống máy photocopy xerox

- Thay Trống rời máy photocopy xerox

Thay vật tư rời sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mà bản in vẫn đảm bảo độ nét, giá thay trống rời ngoài dao động từ 800K - 1200K tuỳ loại, khi thay nên thay thêm gạt mực vì bộ phận này cũng sẽ kém đồng bộ với trống nên cần thay cùng lúc.

- Thay cụm trống máy photocopy xerox hàng thương hiệu

Cụm trống máy photocopy xerox hàng thương hiệu là hàng được gia công bên ngoài không thuộc linh kiện của hãng, độ bền khung xương cụm trống có thể sẽ kém hơn nhưng bù lại giá lại rẻ so với hàng chính hãng vẫn có độ nét cao, giá dao động từ 1,5 - 2 triệu.

- Thay cụm trống máy photocopy xerox hàng hãng

Thay cụm trống máy photocopy xerox hàng hãng giá sẽ rất cao nhưng độ bền và độ nét đạt chuẩn giá dao động từ 2,8 - 4 triệu.

Gợi ý cho bạn

- Giá thay Trống máy photocopy xerox có thể khác nhau theo từng mã máy.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay trống máy photocopy xerox với chế độ bảo hành dài các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp.

 

Từ khóa tìm kiếm: thay trống máy photocopy xerox, thay trống máy photocopy fuji xerox, hiện tượng máy photocopy xerox hỏng trống, máy photocopy xerox hỏng trống, máy photocopy xerox xước trống, máy photocopy fujixerox xước trống, giá thay trống máy photocopy xerox, thay cụm trống máy photocopy xerox, thay trống rời máy photocopy xerox

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 20/11/2019

Lượt xem: 5447

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 34

Điểm đánh giá: 5

0988553353