Học sửa máy in, học sửa máy photocopy ở đâu ?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị có thể đào tạo người mới có thể trở thành một người thợ sửa máy in thành thạo, bạn có tìm kiếm nhưng không có trường lớp nào có 'khoa' chuyên về dạy cái ngành này, vậy học sửa máy in ở đâu ? học sửa máy in ở đâu tốt ? thì qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn hiểu rõ hơn.

học sửa máy in máy photocopy ở đâu

Một người thợ sửa máy in cần những gì

Một người thợ sửa máy in thành thạo cần rất nhiều kỹ năng và có kiến thức cơ bản về điện tử, cơ khí, tin học. Nếu không có các kiến thức cơ bản đó thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc học và có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn những người khác, nếu có đủ kỹ năng vừa nêu bạn không những thành thạo sửa máy in mà bạn có thể học sửa máy photocopy một cách rất nhanh.

Học sửa máy in sửa máy photocopy ở đâu

Học sửa máy in hay học sửa máy photocopy đều không có trường lớp nào có hệ đào tạo môn này, chỉ có các khoa đào tạo như điện tử, khoa tin học, khoa cơ khí ... mà thôi, nhưng người thợ sửa máy lại cần các kỹ năng cơ bản này bởi vậy trước khi đi học sửa máy in các bạn nên tìm hiểu học sơ lược về điện tử, tin học.

Nếu đã có kiến thức cơ bản đó hoặc có bằng cấp về chuyên môn bạn xin vào một công ty chuyên làm việc sửa chữa máy văn phòng: máy in, máy tính, máy photocopy ... để trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như học hỏi từ những người thợ sửa máy ở công ty đó, tất cả anh em kỹ thuật hiện nay đều như vậy chứ không có trường lớp nào đào tạo cả.

Còn nếu bạn không có kiến thức cơ bản đó thì khi xin vào học việc ở một công ty nói ở trên bạn sẽ rất vất vả để học được nghề trừ khi bạn có năng khiếu xuất sắc về điện tử, cơ khí.

Tại sao sửa máy in, sửa máy photocoy lại cần những kiến thức cơ bản trên

Máy in hay máy photocoppy hoạt động nhờ hệ thống cơ khí, điện tử, hệ thống công nghệ tin học bởi vậy chúng ta cần phải hiểu mới sửa được thành công.

- Điện tử: Gồm các khối bộ vi xử lý, main nguồn, sensor cảm biến, main cao áp ... tất cả chúng là điện tử.

- Cơ khí: Gồm các khối sấy, hệ thống cơ kéo giấy, hệ thống hộp mực, hệ thống truyền động ...

- Tin học: Gồm các trình cài đặt cơ sở, cài đặt lệnh in từ máy tính, tiếng anh chuyên ngành, mã lỗi ...

Thu nhập của nghề này có phải như mơ ước

Nghề này có cuộc sống gọi là tạm ổn chứ không thể nói là khá giả được, đôi khi còn nhiều rủi ro vất vả vì phải chạy xe ngoài đường liên tục tới vị trí đặt máy nơi khách hàng, nhưng không có nghĩa là bạn không làm được nếu bạn biết có gắng biết đâu sẽ thành nhân tố đột biến

Nghề này cũng có nhiều độc hại khi tiếp xúc nhiều với mực in, các dung môi hóa chất độc hại, bức xạ ánh sáng, điện áp cao ...

 

*** Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về nghề sửa chữa máy văn phòng giúp bạn có cái nhìn khái quát về nghề bạn muốn đi theo, chúc bạn thành công !

 

>>> Tham khảo bài viết sửa máy in

 

Từ khóa tìm kiếm: học sửa máy in, học sửa máy photocopy, học sửa máy in ở đâu, học sửa máy photocopy ở đâu, nơi dạy sửa máy in, nơi dạy sửa máy photo, học sửa chữa máy in, học sửa chữa máy photo, nơi đào tạo sửa máy in, nơi đào tạo sửa máy photo, trường dạy sửa chữa máy in, trường dạy sửa chữa máy photo, địa chỉ dạy sửa máy in, địa chỉ dạy đổ mực máy in, địa chỉ dạy sửa máy phô tô, địa chỉ dạy sửa máy photocopy

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 25/06/2021

Lượt xem: 2654

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 52

Điểm đánh giá: 5

0988553353