Hộp mực theo máy in được bao nhiêu trang

[Chia sẻ] Hộp mực theo máy in in được ít trang

Nhiều người sử dụng mới tiếp cận với máy in đều không nắm được rõ máy in của mình in được bao nhiêu trang thì hết mực, bạn kiểm tra thì máy in mới in được rất ít trang thì máy in đã báo hết mực rồi ! bạn đang đặt câu hỏi liệu máy in của mình có quá nhanh hết mực hay không thì vấn đề này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc.

máy in mới mua nhanh hết mực

 

Tại sao máy in mới mua lại nhanh hết mực

Theo như quan sát của chúng tôi đã nhiều lần đi sửa máy in thì phần lớn máy in có hộp mực theo máy đều cho số bản in ra ít hơn lượng mực ngoài đổ vào hoặc hộp mực thay thế ngoài, theo như chúng tôi hiểu thì hộp mực theo máy in chỉ là hộp mực 'demo' ( cho dùng tạm thời ) nên chúng có lượng mực rất ít.

Số lượng bản in công bố khác xa so với thực tế

Nhiều máy in có công bố trên web bán hàng của họ có thông số hộp mực in rất nhiều trang nhưng thực tế in được rất ít trang in, máy in hp model mới hiện nay sử dụng chip đếm số trang in sau khi máy báo hết mực lần đầu chúng tôi đã kiểm tra và nhận thấy số trang in ra rất hạn chế.

máy in nhanh  hết mực

Kiểm tra số trang in khi hết mực lần đầu

Thiết kế của hộp mực

Những hộp mực theo máy in thường có thiết kế phần chứa mực nhỏ hơn những hộp mực thay thế bên ngoài do đó chúng in được ít trang hơn.

Không những hộp mực nhỏ và ít mực chúng còn có chip khống chế khi in được số trang nhất định chúng sẽ hết hạn và cảnh báo 'toner very is low' ( mực còn rất ít ) khi đó máy in sẽ không in được.

Máy in của tôi in được bao nhiêu trang

Câu hỏi này rất khó để có câu trả lời chính xác bởi mỗi máy in có một kết cấu khác nhau nếu là máy mới mua bạn có thể kiểm tra bằng cách xem số 'công tơ' ngay trên máy in của mình, nếu gặp khó khăn xin liên hệ tới chúng tôi theo số hotline chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra số bản in hiện tại của máy in.

Bài chia sẻ giúp các bạn hiểu vấn đề là hộp mực theo máy in mới mua in được ít trang hơn so với thực tế và in được ít trang hơn so với mực đổ vào hoặc hộp mực thay thế.

Có phải máy in nào cũng như vậy

Không hoàn toàn, với một số model máy in của brother thì chúng có số trang in công bố so với số trang in thực tế tương đương nhau.

 

|Xem thêm bài viết đổ mực máy in tại nhà

 

Từ khóa tìm kiếm: máy in hp 135 nhanh hết mực, máy in nhanh hết mực, máy in mới mua nhanh hết mực, máy in mới nhanh hết mực, hộp mực in theo máy nhanh hết mực, hộp mực theo máy nhanh hết mực, tại sao máy in mới nhanh hết mực

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 21/04/2021

Lượt xem: 2228

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 2

Điểm đánh giá: 5

0988553353