HP ra mắt máy in nạp mực siêu tốc ! HP neverstop

HP vừa công bố một số mẫu máy in mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với điểm nổi bật là hỗ trợ việc tự bơm mực in một cách siêu tốc trogn 15 giây. Câu hỏi đặt ra là máy in này có ưu nhược điểm gì ? có nhanh hỏng hay không ? Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Tại sao lại là đổ mực siêu tốc 

Các model trước đó HP đã ra thì quy định là không được đổ mực hay không tự bơm mực mà khi hết mực là phải thay cả cartridge mới do vậy việc đổ mực là phải nhờ tới các anh kỹ thuật bên ngoài. Trở lại vấn đề, mới đây HP tung ra model máy có hẳn cái " lỗ " to đùng phía trên máy có thể tự mua mực và "bơm" thẳng chai mực như cái xilanh vào cái lỗ đó và có thể tiếp tục in ấn, về lý thuyết thì thao tác rất dễ dàng và "siêu tốc".

đổ mực HP Neverstop Laser

HP ra mắt dòng máy in Laser Neverstop, hãng đảm bảo năng suất hoạt động liên tục của máy in với số lượng lên đến 5.000 trang cho mỗi lần đổ mực.

Việc tự đổ mực có phải đơn giản như vậy không

Về lý thuyết thì đơn giản đấy nhưng phân tích sâu hơn chút nữa thì nó không hề đơn giản chút nào.

1. Tuy là có lỗ bơm mực trực tiếp vào máy nhưng không hẳn là máy không có hộp mực mà hộp mực, mà máy có hộp mực bên trong máy chỉ là hãng thiết kế cái lỗ chảy mực vào hộp mực thò ra phía mặt máy mà thôi, hộp mực này có thiết kế tương tự với các mã máy được cho là " thảm hại " của hãng thời gian trước với rất nhiều lỗi và chi phí sửa chữa rất cao.

2. Sau nhiều lần đổ mực sẽ gặp hiện tượng bị mờ do mực bị cáu két trong hộp mực do không được tháo ra bảo dưỡng vệ sinh như các dòng hộp mực đời trước. Nếu mực in không đạt tiêu chuẩn có thể sẽ càng hại máy in hơn.

3. Người sử dụng tại Việt Nam số chung đang gặp tình trạng " lười tư duy vận động" nên khi gặp vấn đề về kỹ thuật công nghệ máy móc rất ngại làm những công việc đó nên họ sẽ nhờ cậy hết vào kỹ thuật bên ngoài.

4. Giá chai mực của hãng bán ra so với giá nạp mực các máy đời cũ cao hơn nên mỗi lần đổ mực như vậy người dân khó chấp nhận do phải bỏ chi phí ra cao hơn.

5. Số lượng lần nạp mực hạn chế và sau vài lần tự đổ mực phải thay cả hộp mực rất đắt đỏ điều này đánh trúng tâm lý người việt " ưa đồ rẻ " nên họ sẽ kinh hãi không giám tiếp tục sử dụng.

Ưu điểm của dòng máy in HP Neverstop Laser

☑ Máy in tích hợp nhiều công nghệ mới.

☑ In ấn không dây qua điện thoại - mạng wifi.

☑ In tốc độ cao.

☑ Chi phí trung bình cho mỗi bản in thấp.

☑ Dễ dàng đổ mực.

Tuổi thọ của máy in HP Neverstop

Do là máy mới ra nên không thể đánh giá được tuổi thọ nhưng các bạn cần lưu ý máy in là hoạt động chủ yếu là cơ khí nên có chu kỳ bảo dưỡng định kỳ, nên sử dụng linh kiện chuẩn, mực chuẩn... thì máy in mới có thể bền được !

Gợi ý cho bạn

- Hỏi kỹ kỹ thuật trước khi mua máy in mới.

- Nếu đã trót mua phải dòng này rồi nên chọn mua mực in chuẩn tương thích với máy.

 

►►► Xem thêm bài viết đổ mực

 

Từ khóa tìm kiếm: nạp mực siêu tốc, bơm mực siêu tốc, đổ mực siêu tốc, tự đổ mực máy in hp neverstop, đổ mực máy in hp neverstop, máy in hp neverstop có bền không, có nên mua máy in hp neverstop, hp neverstop có dễ đổ mực không, hp neverstop bơm mực như thế nào

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 10/05/2020

Lượt xem: 3656

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 37

Điểm đánh giá: 5

0988553353