Không in được file PDF

Với người dùng văn phòng thì việc gửi nhận file pdf thật đơn giản và dễ dàng chỉ bằng vài click chuột nhưng việc in file pdf ra máy thì không hẳn là đơn giản bởi rất nhiều trường hợp chúng tôi đã gặp tình trạng không in được file pdf, vậy thì nguyên nhân nào làm cho máy tính của bạn không thể in được file pdf thì hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cách để bạn có thể in được file pdf.

Không in được PDF

Các nguyên nhân không in được file pdf

- Trình đọc pdf không tương thích

- File pdf bị lỗi

- Máy tính lỗi hệ điều hành windows

Cách khắc phục in file pdf

- Với lỗi đọc file pdf không tương thích: thường chúng ta hay mở file pdf mặc định bằng chorme hay qua các trình duyệt thì các bạn đã dùng sai rồi đó, nếu mở qua trình duyệt sẽ không in được file pdf và thường xuyên bị lỗi, đọc pdf phải có phần mềm chuyên dụng của nó ví dụ như: foxitreader, adobe, abbyy... nếu máy có sẵn các phần mềm đó các bạn chuyển chế độ đọc mặc định bằng các phần mềm đó bằng cách sau: Chuột phải vào file pdf bất kỳ chọn [Properties] chọn mục [Change...] lúc này ta chọn vào phần mềm chuyên dụng đọc PDF sau đó ấn OK để lưu lại là xong. Các bạn in thử và thấy kết quả ngay.

file pdf không in được

- Với các file PDF ở dạng gửi online qua zalo, mail... cũng vậy, các bạn không nên in luôn trực tiếp qua trình duyệt đó mà phải download file đó về rồi đọc bằng phần mềm sau đó mới in được nhé.

- Bạn cũng có thể thay đổi phần mềm đọc pdf đang dùng bởi có thể chúng bị lỗi, có rất nhiều phần mềm đọc pdf cho bạn lựa chọn

- Trường hợp file pdf bị lỗi: các bạn mở thử 1 file khác nếu file đó in được thì file đầu bạn bị lỗi, nếu tất cả các file pdf đã mở bằng phần mềm mà vẫn không in được các bạn cài lại windows là xong. Cũng nên lưu ý rằng máy in của bạn phải đang in được bình thường bằng các file word.

Link tải các phần chuyên dụng đọc PDF

- Abbyy reader: thaymuc.com/nhung-chuc-nang-huu-ich-cua-abbyy-finereader

- Foxit reader: thaymuc.com/scan-bang-foxit-reader

- Nitro PDF: mediafire.com/file/548vskx6w8441rj/Nitro-Pro-9.0.5.9.rar

 

Từ khóa tìm kiếm: không in được file PDF, PDF không in được, nguyên nhân không in được file PDF, cách sửa không in được file PDF, làm thế nào để in pdf, in file pdf như thế nào, file pdf không in được, file pdf in lúc được lúc không, ile pdf có file in được có file không, sửa không in được file PDF

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 08/11/2021

Lượt xem: 2258

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 6

Điểm đánh giá: 5

0988553353