Kiểm tra tình trạng Mực - Trống - Số trang in máy fuji xerox

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tình trạng vật tư máy photocopy fuji xerox như : Trống ( Drum cartridge  ), mực ( Toner cartridge ), sấy ( fuser assembly ) và cách kểm tra số công tơ máy photocopy xerox ( Counter ).

Kiểm tra tình trạng vật tư máy fuji xerox

Cách kiểm tra này có thể khác với một số máy máy photocopy fuji xerox vì dòng máy này có nhiều phiên bản khác nhau nhưng về tựu chung thì chúng có cách kiểm tra tương tự như nhau.

Tại sao phải kiểm tra tình trạng vật tư máy fuji xerox

Kiểm tra tình trạng vật tư máy photocopy fuji xerox nhằm cho người sử dụng biết được mức độ đã sử dụng vật tư của máy đã bị tiêu hao bao nhiêu và còn bảo nhiêu % để có phương án thay thế mới cho phù hợp tránh tình trạng công việc bị lỡ khi đợi thay thế vật tư.

Tại sao lại phải kiểm tra số trang in máy photocopy fuji xerox

Kiểm tra số trang in nhằm mục đích theo dõi lượng in hay photocopy của máy đã đạt được, cũng là cách để theo dõi xem vật tư thay thế vào máy có đạt được số trang in theo quy định hay không.

Cách kiểm tra tình trạng vật tư và trang in máy fuji xerox

1. Bật máy photocopy fuji xerox cho máy khởi động xong.

2. Bấm phím Machine Status.

3. Tại tab Supplies ở đây chính là bảng chi tiết về tình trạng vật tư của máy ở đây ghi đầy đủ thông tin tình trạng của trống, mực, sấy.

4. Tại tab Billing Infomation là thông tin và số đếm trang in của máy, có thông kê trang in tổng, số trang in , số trang photocopy....

5. Tại tab Machine information là thồn số về model, seri, địa chỉ IP mạng.

6. Tại tab Faults là thông tin các lịch sử lỗi của máy

*** Ngoài cách xem thông báo tình trạng máy trên phần thông số chúng ta có thể kiểm tra lượng mực trong ống mực còn nhiều hay không bằng cách rút hộp mực ra khỏi máy photocopy và lắc nhẹ, nếu thấy nhẹ rỗng là lượng mực còn rất ít.

Video hướng dẫn kiểm tra tình trạng Mực - Trống - Số trang in máy fuji xerox

 

>>> Mọi vấn đề cần sự trợ giúp từ kỹ thuật xin liên hệ với chúng tôi theo số 0988553353 chúng tôi chuyên dịch vụ sửa máy máy photocopy xerox

 

Từ khóa tìm kiếm: Kiểm tra tình trạng Mực xerox, Kiểm tra tình trạng Trống xerox, Số trang in máy fuji xerox, cách kiểm tra tình trạng Mực xerox, cách kiểm tra tình trạng Trống xerox, các kiểm tra số trang in máy fuji xerox, Kiểm tra máy xerox còn bao nhiêu mực, Kiểm tra bản in máy xerox

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 25/11/2019

Lượt xem: 2642

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 18

Điểm đánh giá: 5

0988553353