BÀI VIẾT MỚI

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Máy fax panasonic lỗi call service và nguyên nhân

Với nhu cầu về nhận và gửi thông tin tới đối tác nhu cầu hiện nay các khối công ty văn phòng lựa chọn cho mình  một chiếc máy fax như một thiết bị văn phòng không thể thiếu. Trong các hãng máy fax thì trong đó có hãng máy fax panasonic được mọi người biết đến và tin dùng nhờ sự ổn định và giá thay vật tư rẻ. Trong quá trình sử dụng vận hành sẽ có sự tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy gây trục trặc khiến máy không thể hoạt động và báo lỗi hệ thống. Hôm nay chúng tôi cung cấp cho các bạn bảng mã lỗi của máy fax panasonic nhằm giúp cho các bạn hiểu rõ nguyên nhân lỗi của máy là gì.

Máy fax panasonic lỗi call service

Máy fax panasonic báo lỗi như thế nào

Trong lúc hoạt động máy sẽ báo lỗi hiện trên màn hình dòng chữ 'call service x'  [x] ở đây có thể là 1,2,3,4,5,6. Còn chi tiết cụ thể như thế nào các bạn tham khảo bảng lỗi sau:

Mã Lỗi máy fax panasonic Nguyên nhân của lỗi Cách khắc phục
Call service 1 Lỗi bộ laser Lỗi này liên quan tới khối laser, kiểm tra moto laser bị lỗi hoặc không quay kiểm tra và thay thế.
Call service 2 Lỗi bộ laser Lỗi này liên quan tới khối laser do tín hiệu laser không được chuyển đi, kiểm tra súng laser, hoặc thay thế mạch laser.
Call service 3 Lỗi cụm sấy Lỗi liên quan tới phần sấy, kiểm tra sensor đo nhiệt độ, bóng sấy, cầu chì nhiệt.
Call service 4 Lỗi quạt Lỗi quạt không quay, vệ sinh quạt hoặc thay thế quạt thông gió mới.
Call service 5 Lỗi moto chính Lỗi liên quan tới moto chính không quay, kiểm tra bánh răng hệ thống xem có bị kẹt hay không hoặc thay thế moto
Call service 6 Lỗi cụm trống Kẹt cụm trống không quay hoặc mất tiếp xúc cụm trống với máy, kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ.

Ngoài những lỗi trên máy fax panasonic có thể báo lỗi sau

+ Máy fax lỗi Change toner, Máy fax lỗi out of toner, Máy fax lỗi replace toner : Là máy báo lỗi hết mực, sau khi thay mực hoặc đổ mực máy fax ta reset bằng lệnh : Menu # 9000 * 550 hoặc 710 hoặc 910.

+ Máy fax lỗi Change drum cartridge, Máy fax lỗi replace drum cartridge : Là máy báo hết tuổi thọ cụm trống cần thay thế mới. Sau khi thay mới trống thì reset bằng lệnh : Menu # 9000 * 550 hoặc 710 hoặc 910.

Chú ý : Với một số lỗi phức tạp như lỗi cụm sấy, lỗi cụm laser các bạn là người sử dụng thì nên cần sự trợ giúp từ phía kỹ thuật để can thiệp vào máy, nếu tự ý tháo dỡ sửa chữa có thể gây nguy hiểm cho bạn hoặc có thể làm máy bị lỗi thêm trầm trọng hơn.

Thống kê máy fax panasonic gặp những lỗi trên

máy fax panasonic kx fl 512, máy fax panasonic kx fl 612, máy fax panasonic kx fl 2025, máy fax panasonic kx fl 712, máy fax panasonic kx fl 772, máy fax panasonic kx mb 2025, máy fax panasonic kx mb 2010, máy fax panasonic kx mb 3020, máy fax panasonic kx mb 771, máy fax panasonic kx fl 662, máy fax panasonic kx fl 882, máy fax panasonic kx fl 422, máy fax panasonic kx fl 542, máy fax panasonic kx fl 412

 

Việc sử dụng máy fax panasonic không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc hay hết mực, nếu quý khác có nhu cầu sửa máy fax liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, uy tín nhất.

 

Từ khóa tìm kiếm: mã lỗi máy fax, mã lỗi máy fax panasonic, máy fax panasonic lỗi, máy fax panasonic báo lỗi, máy fax panasonic lỗi call service 1, máy fax panasonic lỗi call service 2, máy fax panasonic lỗi call service 3, máy fax panasonic lỗi call service 4, máy fax panasonic lỗi call service 5, máy fax panasonic lỗi call service 6

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 21/12/2017

Lượt xem: 2125

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 29

Điểm đánh giá: 5

0988553353