Máy in báo No toner cartridge

Máy in của bạn bỗng dưng dở chứng báo lỗi no toner cartridge các bạn đang tìm kiếm thông tin liên quan tới dòng chữ No Toner Cartridge kia là lỗi gì và tìm biện pháp khắc phục.

Máy in báo no toner cartridge

Không phải tìm đâu xa tại đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về lỗi no toner cartridge và các phương án sửa chữa đơn giản nhất mà các bạn có thể thực hiện được.

Hiện tượng máy in lỗi toner cartridge

Khi bật máy in máy vẫn khởi động bình thường ( có tiếng guồng máy ) sau đó dừng lại và báo đèn đỏ, trên màn hình máy tính sẽ hiện cảnh báo " no toner cartridge". Dòng chữ nhỏ ghi chú phía dưới hiện " Open the top cover and insert a toner catridge" tạm dịch là " mở cửa máy phía trên và lắp vào một hộp mực"....Máy in hoàn toàn dừng hoạt động không thể làm việc. Nhưng nhiều khi lỗi nó lại không phải là do chưa lắp hộp mực các bạn đọc tiếp dưới đây.

Lỗi no toner cartridge hay gặp ở máy in nào

Lỗi "no toner cartridge" hay gặp ở máy in dòng canon như : canon lbp 2900, canon lbp 3000, canon lbp 3300, canon lbp 1210...

Lỗi no toner cartridge là gì

Lỗi này đa số liên quan tới hộp mực của máy in, tên gọi tiếng anh " toner cartridge" được dịch ra tiếng việt nghĩa là "hộp mực máy in" vậy no toner cartridge nghĩa là "không có hộp mực"

Nguyên nhân lỗi no toner cartridge là gì

- Chưa lắp hộp mực vào máy in.

- Hộp mực máy in chưa được lắp khớp chính xác vào máy in.

- Hộp mực máy in bị hỏng.

- Cảm biến nhập hộp mực máy in bị lỗi.

- Mất tiếp xúc hộp mực với main nguồn máy in.

- Hỏng main nguồn ( cụ thể là khối cao áp).

Cách khắc phục lỗi toner cartridge

- Lắp lại hộp mực chính xác vào máy, nếu có hộp mực khác hãy thử hộp mực thứ 2 vào để chắc chắn loại bỏ trường hợp bị hỏng hộp mực, nếu lắp hộp mực khác vào mà vẫn bị lỗi ta xét đến phương án khác. còn nếu lắp hộp mực khác mà máy in tốt chứng tỏ hộp mực đó đã hỏng cần có phương án thay hộp mực máy in mới.

- Về lỗi tiếp xúc hộp mực với máy in các bạn chú ý ở vách máy phía trong máy bên trái có các điểm tiếp xúc nếu bị cong vênh có thể uốn nó về vị trí chuẩn nhằm đảm bảo các vị trí này đã tốt.

no toner cartridge

- Về lỗi main nguồn và cảm biến nhận hộp mực sửa chữa đòi hỏi các dụng cụ chuyên dụng và người thợ có chuyên môn mới có thể sửa được, các bạn liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy in, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình có nhiều linh kiện máy in sẵn sàng thay thế nhằm đảm bảo thời gian làm việc của bạn.

 

Từ khóa tìm kiếm : no toner, lỗi no toner cartridge, máy in canon 2900 lỗi no toner cartridge, máy in canon 3300 lỗi no toner cartridge, no toner cartridge, khắc phục lỗi no toner cartridge, no toner cartridge là lỗi gì

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 18/11/2019

Lượt xem: 2112

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 51

Điểm đánh giá: 5

0988553353