Máy in Canon 2900 bị mờ giữa trang

Chắc hẳn nhiều người đã từng gặp lỗi in bị trắng giữa trang khi sử dụng máy in rồi phải không, nhưng với người ít tiếp xúc với máy in hay vừa sử dụng máy in cảm thấy bối rối khi máy in bị mờ giữa trang, hôm nay chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc về lỗi mờ giữa bản in ở máy in canon 2900

canon 2900 in mờ giữa trang

Tại sao lại là máy in canon 2900

- Vì máy in Canon 2900 được mệnh danh là 'máy in quốc dân' với số lượng người sử dụng rất đông đảo và lỗi này thường xảy ra ở máy này.

- Canon 2900 có cấu tạo cơ bản và đơn giản là hình mẫu của một chiếc máy in do đó sự miêu tả ở máy này có thể áp dụng tương tự với các máy in khác.

Nguyên nhân máy in canon 2900 bị mờ giữa trang

- Nguyên nhân 1 do hết mực: Nếu máy in hết mực thì mực sẽ không bổ được đều ra trục từ do đó phần giữa trục từ sẽ không có mực do vậy bản in ra sẽ bị mờ phần giữa trang như đề cập, để khẳng địng là do hết mực chúng ta chỉ cần lấy hộp mực ra và lắc hộp mực rồi lắp vào máy và in lại nếu bản in ra đủ nét chữ thì khẳng định máy đã hết mực, còn nếu lắc hộp mực mà in ra vẫn bị mờ giữa trang chúng ta sẽ đến phần lỗi tiếp theo. Khắc phục lỗi hết mực này chúng ta chỉ cần đổ mực hoặc thay hộp mực mới vào là máy in có thể hoạt động trở lại.

bản in mờ giữa trang

- Nguyên nhân 2 do laser bị che khuất tia: Khi đã loại trừ khả năng bị hộp mực chúng ta sẽ xử lý phần laser nếu hiện tượng lỗi vẫn còn, qua nhiều năm sửa chữa máy in với lỗi như thế này chúng tôi đúc kết lại rất nhiều trường hợp bị kiến hoặc gián chui vào hộp gương laser làm cho tia laser không bắn vào bề mặt trống do vậy khu vực đó sẽ mất chữ, nhiều lúc vết mờ ở vị trí khác nhau do con gián hoặc kiến bò sang vị trí khác làm thay đổi vị trí vết mờ, khắc phục lỗi này cần thợ kỹ thuật sửa máy in mới có thể làm được bởi để tháo được hộp laser ra ngoài cần người kỹ thuật có tay nghề lâu năm.

 

|Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi 0988553353

 

Từ khóa tìm kiếm: canon 2900 bị mờ giữa trang, canon l11121e bị mờ giữa trang, máy in bị mờ giữa trang, máy in bị mất chữ giữa trang, canon 2900 bị mờ giữa bản in, mất chữ giữa bản in, mờ giữa bản in, bản in mất chữ

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 04/09/2022

Lượt xem: 5721

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 54

Điểm đánh giá: 5

0988553353