Máy in Canon LBP 2900 in bị đen mép

Máy in canon LBP 2900 sau thời gian ngắn sử dụng phát sinh lỗi in bị đen mép bản, nhòe mực ra giấy, vết đen bẩn này càng ngày càng to và đậm dần lên, vậy nguyên nhân đen mép bản in ở máy in canon 2900 là gì thì hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc hiểu và các phương án sửa chữa.

canon 2900 in bị đen mép

Chúng ta cùng tìm hiểu về hộp mực của máy in canon 2900

Hộp mực của máy in nằm trong máy in bản in nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào hộp mực này ( cartridge ) theo quy định của hãng canon cũng như chuẩn của quốc tế thì khi máy in hết mực tức là mực in theo máy bán ra thì hộp mực đó không thể sử dụng được nữa và phải thay nguyên cả hộp mực khác sẽ không có chuyện đổ mực hay thay trống máy in như chúng ta vẫn thường nghe từ các kỹ thuật sửa chữa máy in.

Tại sao lại có dịch vụ đổ mực máy in và tôi vẫn đổ bình thường có sao đâu

Ở Việt Nam chúng ta tận dụng hết những gì có thể nhằm hạn chế nhất chi phí cho doanh nghiệp của mình, các bạn lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in để tiết kiệm chi phí, mặc dù không được khuyến khích nhưng bù lại với một chi phí nhỏ các bạn có thể lại in được mà chất lượng không thay đổi là bao.

Tại sao máy tôi mới mua và vừa đổ mực xong được một lần mà in ra lại bị đen

Nguyên nhân máy in canon LBP 2900 bị đen mép bản in là do trống bị mòn xước. Do quy chuẩn của hãng là khi hết mực lần đầu tiên hộp mực sẽ thành rác thải nên hãng họ thiết kế sao cho cái Trống đó in đảm bảo nét tới khi hết mực trong máy in mà thôi và khi hết lượng mực đó Trống in sẽ kém và các bạn buộc phải thay cả hộp mực khác ( cartridge khác ) để tiếp tục in ấn. Do thiết kế dung sai nên trống vẫn chưa hỏng ngay mà khi bạn đổ mực khoảng 1 lần và in được nửa hộp mực đổ sau này thì máy bắt đầu có hiện tượng đen mép bản in. Đến đây các bạn có thể hiểu được tại sao máy in của mình vừa mới mua xong in chưa được bao lâu mà đã hỏng trống rồi.

 

|Các bạn xem thêm bài viết lần đầu tiên đổ mực có phải thay trống hay không

 

Giải quyết vấn đề này như thế nào khi máy in canon 2900 bị đen mép

+ Thay hộp mực mới chính hãng : Khi thay hộp mực mới chính hãng máy in sẽ in nét đẹp trở lại nhưng các bạn sẽ phải trả một mức giá khá cao tầm 1.400.000VND và nó cũng chỉ in nét đẹp tới hết mực trong hộp mực đó mà thôi. Còn tại sao các bạn lại đọc lại các mục phía trên.

+ Thay hộp mực thương hiệu : Hộp mực thương hiệu là hộp mực tương thích với máy có kết cấu tương đương hộp mực chính hãng. Bản in ra vẫn đảm bảo độ nét như mực chính hãng và giá thành rẻ hơn rất nhiều, cái hay nữa là hợp mực thương hiệu này có thể vô tư đổ mực nhiều lần.

+ Thay trống máy in : Đây là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảm độ nét và cũng có thể đổ mực được nhiều lần như hộp mực thương hiệu.

Thay trống rời hay thay hộp mực ngoài có gây hại cho máy in

Câu trả lời là hoàn toàn không gây hại cho máy in các bạn nhé. Máy vẫn hoạt động bình thường.

Thay trống và thay hộp mực ngoài máy in canon 2900 có bị mất bảo hành

Hãng chỉ bảo hành thân máy chứ không bảo hành mực nhé nên các bạn yên tâm máy vẫn được bảo hành thân máy bình thường như tiêu chuẩn của hãng.

Tìm nơi cung cấp trống in canon 2900 tốt và hộp mực máy in tốt

Chúng tôi cung cấp trống in canon lbp 2900 và hộp mực thương hiệu loại tốt đảm bảo in nét căng có bảo hành giá thành rẻ nhất Hà Nội : Thay trống in canon lbp 2900 giá 180.000VND, Thay hộp mực thương hiệu giá 550.000VND.

Ngoài dịch vụ thay trống chúng tôi cung cấp cả dịch đổ mực máy in với chi phí thấp đảm bảo đủ số lượng trang in ~ 2000 trang nhằm đáp ứng nhu cầu rất đông đảo quý khách hàng. Chi phí đổ mực máy in canon lbp 2900 giá chỉ từ 90.000VND.

 

Từ khóa tìm kiếm: máy in canon 2900 bị đen mép, máy in canon 2900 mới mua bị đen mép, máy in canon 2900 vừa mua bị đen mép, máy in canon 2900 đổ mực lần đầu bị đen mép, máy in canon 2900 bị đen mép khi đổ mực, máy in canon 2900 bị vệt đen, máy in canon 2900 bị vệt đen mới mua, máy in canon 2900 mới mua bị vệt đen, máy in canon 2900 đổ mực bị vệt đen

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 23/08/2017

Lượt xem: 327

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 4

Điểm đánh giá: 5

0988553353