Máy in HP neverstop bị sọc mờ

Máy in HP neverstop bị sọc mờ là lỗi rất phổ biến ở dòng máy in này và nó là lỗi lặp đi lặp lại suốt cuộc đời dòng máy in này vậy nguyên nhân do đâu gây nên hiện tượng sọc mờ ở máy in neverstop thì chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc qua bài viết này.

Máy in HP neverstop bị sọc mờ

Hiện tượng máy in HP neverstop bị sọc mờ

Sau thời gian sử dụng máy sẽ in ra bản in có sọc trắng dọc bản in ra, ban đầu sọc mờ này xuất hiện ít nhưng càng ngày càng nhiều lên, sọc dọc mờ đa số xuất hiện ở giữa bản in

Chúng ta quan sát sọc mờ này gần giống với hiện tượng máy in bị hết mực

Hiện tượng sọc mờ này thường xuất hiện ở máy in nào

HP neverstop 1000 seri: HP neverstop 1000a, HP neverstop 1000w

HP neverstop 1200 seri: HP neverstop 1200a, HP neverstop 1200w

Nguyên nhân HP neverstop bị sọc mờ

- Để ý các bạn thấy dòng máy này sử dụng chung Cụm Trống 104A ( Drum Unit 104A ) do cấu tạo của Cụm Trống 104A có thiết kế dùng loại mực không từ do đó sau thời gian sử dụng mực hay bị kết cáu vào hộp từ nên mực không được phân bổ ra Trống đều từ đó bản in ra có hiện tượng sọc mờ như đã đề cập.

- Nguyên nhân hết mực cũng là nguyên nhân gây nên sọc mờ này do mực không đủ để cấp sang trục từ nên mực không được phủ đều lên trống. Nên kiểm tra lượng mực trong máy còn không bằng cách quan sát vạch báo mực phía mặt trước máy hoặc lắc hộp mực kiểm tra độ nặng.

- Nguyên nhân nơi đặt máy có nhiều bụi bặm, ẩm thấp. Khi môi trường đặt máy xấu làm cho bụi chui vào máy gây nên nhiều cặn bẩn từ đó làm cho hay bị tình trạng này nhiều hơn bản in sẽ có nhiều sọc mờ.

Cách khắc phục HP neverstop bị sọc mờ

- Kiểm tra lượng mực trong máy còn nhiều không, nếu còn ít thì bổ sung thêm.

- Nếu lượng mực đã đầy đủ vệ sinh cụm trống.

- Hạn chế đặt máy in gần nơi có nhiều bụi, ẩm.

máy in bị sọc trắng

Lời tư vấn từ kinh nghiệm của chúng tôi

Sau nhiều lần đi sửa lỗi sọc mờ bản in ở máy in HP neverstop chúng tôi nhận thấy đa số là do cấu tạo của Cụm Trống 104A 'có vấn đề' do vậy lỗi này sẽ bị đi bị lại và bạn phải sống chung với nó.

Tình trạng này thời gian đầu có thể vài tháng xuất hiện 1 lần nhưng sau này tần số sẽ xuất hiện nhiều hơn.

 

|Liên hệ tới chúng tôi sửa lỗi máy in HP

 

Từ khóa tìm kiếm: HP neverstop bị sọc mờ, HP neverstop 1000a bị sọc mờ, HP neverstop 1000w bị sọc mờ, HP neverstop 1200a bị sọc mờ, HP neverstop 1200w bị sọc mờ, máy in HP neverstop bị kẻ, HP neverstop in ra nhiều sọc kẻ

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 16/10/2022

Lượt xem: 2957

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 46

Điểm đánh giá: 5

0988553353