BÀI VIẾT MỚI

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Máy photocopy bãi là gì ?

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy để copy tài liệu, bạn tìm hiểu nhiều nơi nhiều đơn vị với nhiều mức giá khác nhau có đơn vị báo giá máy photocopy chính hãng, có đơn vị báo giá máy photocopy hàng bãi... Bạn chưa hiểu rõ máy photocopy hàng bãi là gì ? máy photocopy hàng bãi chạy như thế nào? máy photocopy hàng bãi sản xuất ở đâu? máy photocopy chạy có tốt không ?... Thì hôm nay chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc về máy photocopy hãng bãi.

máy photocopy bãi là gì

1. Máy photocopy bãi là gì

Máy photocopy bãi là cụm từ nói về các máy photocopy cũ đã qua sử dụng, những máy photo này đã được sử dụng ở nước ngoài có độ mới cũ khác nhau nhưng đa số đều còn sử dụng được. Máy photo bãi là cụm từ nói chung chung không phân biệt máy photocopy của hãng nào chúng có thể của hãng rioch có thể của xerox có thể của toshiba...

2. Máy photocopy bãi chạy có ổn định không

Đa số các máy photocopy này đều từ các nước phát triển đưa về ( chủ yếu là Nhật bản ), ở các quốc gia phát triển khi máy photocopy chạy khoảng 2 - 3 năm ( hết khấu hao ) là người ta bỏ máy và thay máy mới, nên với các máy photocopy bãi này nhập về thì chúng còn sử dụng rất tốt.

3. Làm sao biết được độ mới cũ máy photocopy bãi

Phần này rất khó đưa ra câu trả lời chính xác do các máy đưa về được các đơn vị nhập khẩu đã " mông má" lại nên chúng rất sáng bóng vẻ bên ngoài, còn bên trong hoàn toàn không nắm bắt được.

Có nhiều máy photocopy cũ đã chạy rất nhiều năm ở Việt nam được thu mua lại và chúng lại được " tân trang " ( được gọi là máy photocopy bờ ) rồi đem đi bán lại, các máy này rất khó phân biệt với hàng photocopy bãi nếu là người sử dụng đơn thuần.

Vậy nên khi mua máy photocopy lựa chọn đơn vị bán photocopy bãi uy tín và có chế độ bảo hành đầy đủ.

4. Máy photocopy sản xuất ở đâu

Máy photocopy được sản xuất ở nhiều quốc gia :Trung quốc, Nhật bản, Hàn quốc... Chúng được các đơn vị nhập khẩu các máy photocopy cũ này về phân phối tại Việt nam.

5. Máy photocopy có ưu nhược điểm gì

► Ưu điểm của máy photo bãi

- Giá thành rất rẻ.

- Hiệu suất làm việc cao.

- Đơn vị bán sản phẩm hỗ trợ nhanh và tận nơi.

► Nhược điểm của máy photo bãi

- Khó đánh giá được khấu hao sản phẩm.

- Không tương thích lưới điện Việt Nam ( Nhật bản chạy điện 110v).

- Đơn vị phân phối trà trộn máy cũ ( chạy đã tã ) vào bán thành hàng bãi.

- Không có chính sách bảo hành của hãng.

- Linh kiện thay thế khó mua.

6. Gợi ý cho bạn

- Nếu là công ty nhỏ và vừa nhu cầu bạn copy tài liệu ít nên mua máy photocopy mới hàng chính hãng phân phối ở Việt Nam.

- Xem xét đến phương án thuê máy photocopy bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về máy.

- Lựa chọn đơn vị bán máy photocopy bãi uy tín.

- Tìm hiểu máy photocopy đó có sẵn linh kiện thay thế ở Việt Nam hay không.

 

►►► Xem thêm bài viết sửa máy máy photocopy

 

Từ khóa tìm kiếm: máy photocopy bãi, máy photocopy bãi là gì, mua máy photocopy bãi, mua máy photocopy bãi có tốt không, có nên mua máy photocopy bãi, máy photocopy bãi xuất xứ ở đâu, giá máy photocopy bãi, nơi bán máy photocopy bãi, máy photocopy bãi mông lại, máy máy photocopy bãi sửa lại, địa chỉ bán máy photocopy bãi, máy photocopy bãi ricoh, máy photocopy bãi toshiba, máy photocopy bãi xerox, máy photocopy bãi chạy có bền không, độ bền máy photocopy bãi

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 29/04/2020

Lượt xem: 17

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 2

Điểm đánh giá: 5

0988553353