Mực đổ máy in có phải mực chính hãng ?

Bạn đang sử dụng máy in và đang có nhu cầu đổ mực cho máy in của mình ! Bạn có tìm hiểu một số đơn vị đổ mực trên mạng thì thấy được họ quảng cáo là đổ mực máy in chính hãng với giá rất rẻ và bạn thắc mắc liệu mực đổ đó có phải là mực chính hãng hay không thì hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích về vấn đề này.

Mực đổ máy in có phải mực chính hãng

Tìm hiểu máy in có cho phép đổ mực hay không

Đa số máy in laser trên thị trường hiện nay đều không cho phép đổ mực, bạn nên hiểu điều này và nó là 100% sự thật, hãng chỉ bán cả hộp mực ( cartridge mực ) chứ không bán mực đổ.

Vậy các đơn vị quảng cáo mực là mực in chính hãng có phải nói láo

Vâng ! họ đang lừa rối bạn một cách trắng trợn, mình xin khẳng định rằng mực đổ trên thị trường Việt Nam này đều không phải mực in chính hãng mà đa số chúng có xuất xứ từ nước bạn Trung Quốc.

Mực đổ này được gọi là mực tương thích có nghĩa là nó tương thích với mực chính hãng nhưng về chất lượng thì không thể hoàn hảo như mực in chính hãng được.

 

hộp mực chính hãng

Hộp mực máy in canon 2900 chính hãng

Giá rẻ đi đôi với chất lượng

Điều này đúng bởi chi phí đổ mực 'Tàu' khá là rẻ so với số tiền khổng lồ bạn đáng lẽ phải bỏ ra để mua hộp mực chính hãng.

Mực in tương thích có đảm bảo hay không

- Mực in tương thích về căn bản là chấp nhận được về độ nét, độ đậm đạt từ 90% so với mực chính hãng.

- Mực in tương thích dùng được là phải nhờ kỹ thuật tháo dỡ hộp mực để đổ mực vào nên sẽ không chuẩn như máy móc lắp ráp được nên do đó khi đổ mực nhiều lần hộp mực sẽ kém và rơi mực ra máy in, nếu gặp tình trạng rơi mực nhiều ra máy in nên có phương án thay hộp mực mới.

 

| Xem thêm bài viết đổ mực máy in

 

Từ khóa tìm kiếm : đổ mực máy in chính hãng, mực in chính hãng, mực chính hãng, đổ mực chính hãng, mực in chính hãng giá bao nhiêu, mực chính hãng, hộp mực chính hãng, mực đổ máy in, mực đổ máy in là mực gì, mực in trung quốc

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 09/11/2020

Lượt xem: 849

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 23

Điểm đánh giá: 5

0988553353