BÀI VIẾT MỚI

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Những lưu ý khi mua máy in

[Chia sẻ] Những lưu ý khi mua máy in

Bạn đang có nhu cầu mua một máy in mới để phục vụ công việc in ấn tài liệu của mình, bạn đang băn khoăn nên mua máy in như thế nào ? mua máy in ở đâu ? máy in mua về in có tốt không ? máy in mua về có bền không ? rất nhiều câu hỏi và là câu hỏi chung của tất cả mọi người khi lần đầu tiên đi mua máy in. Và hôm nay chúng tôi cung cấp chút ít thông tin nhằm giúp các bạn có thể chọn lựa cho bạn một máy in phù hợp.

chọn mua máy in tốt

Lựa chọn máy in có công suất in phù hợp với tình hình công việc

- Máy in cũng là một cỗ máy có hệ số làm việc giới hạn của nó, nếu chúng ta có khối lượng in nhiều mà mua máy in không đáp ứng lượng in nó sẽ nhanh hỏng, nên lưu ý về công suất in được đặt lên hàng đầu.

- Tốc độ của máy in: Với máy in gia đình việc không cần in gấp rút thì không nói làm gì nhưng với những người cần máy in nhanh và nhiều thì tốc độ in của máy rất quan trọng. Ví dụ những người in đơn hàng thương mại điện tử họ in rất nhiều và nhanh nên cần những máy in có tốc độ in nhanh, vậy nên yếu tố tốc độ của máy in là rất cần được chú ý trước khi mua máy in.

Lựa chọn thương hiệu máy in và nguồn ngốc xuất sứ

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn hàng cung cấp máy in trong số đó cũng không ít máy in được nhập lậu hay nguồn gốc máy không chính hãng, những máy này không được phân phối chính thức nên không được hỗ trợ bảo hành chính hãng chưa kể đến có thể linh kiện không làm chuẩn rất dễ hỏng và linh kiện không tương thích.... chính vì vậy nên lựa chọn đối tác tin cậy để chọn mua máy in tốt.

- Hãng máy in cũng là lựa chọn quan trọng, không nên chọn những hãng máy in không mạnh về lĩnh vực của họ đồng thời hãy chọn mua những hãng máy in tên tuổi như HP, Canon

Lựa chọn đúng loại máy in vào mục đích sử dụng

- Không hẳn đã chọn những thương hiệu máy in uý tín mà chúng ta cứ mua máy in của các hãng tên tuổi là được, cần lưu ý rằng các hãng họ sản xuất nhiều mã khác nhau để đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng nên cần chọn đúng loại máy in mình cần ( Ví dụ cần in màu tốc độ nhanh thì cần mua máy in màu laser không nên mua máy in màu nước, in phun).

Máy in đó có linh kiện thay thế phổ thông hay không

- Như đã nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều mã máy in và rất nhiều hãng làm ra máy in đủ các thể loại nhưng chúng ta nên chọn những máy in có sẵn nhiều linh kiện thay thế khi hỏng hóc hay đơn giản như đổ mực máy in hiện nay có rất nhiều máy đời mới ra rất khó có mực tương thích để đổ phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua hộp mực chính hãng giá rất đắt đỏ.

- Lựa chọn máy in có cấu tạo không quá phức tạp, không kén thợ sửa chữa, nếu mua phải những máy in phức tạp khó sửa chữa bạn phải bỏ ra nhiều tiền hơn để sửa và mất nhiều thời gian hơn để sửa máy in.

Giá thành máy in là tiêu chí cần quan tâm

- Không nên mua máy in quá rẻ, một số máy in hp, canon in phun màu có giá rất rẻ chỉ khoảng hơn 1 triệu nhưng những loại máy in này không đổ được mực, không lắp được bộ tiếp mực, khi hết mực phải thay nguyên cục mực liền đầu phun rất tốn kém mà trong khi cục mực này in chỉ được mấy chục tờ ảnh màu là hết mực rồi, câu "tiền nào của nấy" phù hợp trong trường hợp này

Một số mã máy in gợi ý cho các bạn có nhu cầu mua máy in

- Nhu cầu in đen trắng, in ít, in gia đình, văn phòng vừa và nhỏ, in một mặt : canon lbp 2900, canon 6030, hp 1102, hp m12.

- Nhu cầu in đen trắng, in ít, in gia đình, văn phòng vừa và nhỏ, in hai mặt : canon 151, canon 6230, hp 201.

- Nhu cầu in đen trắng, tốc độ nhanh, in nhiều: hp 402, hp 401, hp 400, canon 251, canon 252.

- Nhu cầu in màu, in phun, in ít, in gia đình, văn phòng vừa và nhỏ : epson L seri

- Nhu cầu in màu, in laser, in ít, in gia đình, văn phòng vừa và nhỏ : hp 177, canon 7100, hp176.

- Nhu cầu in màu a3, in phun, văn phòng vừa và nhỏ : epson 1430, epson l1800.

- Nhu cầu in a3 đen, văn phòng vừa và nhỏ : hp 706, canon 8100.

 

Từ khóa tìm kiếm: nên mua máy in như thế nào, mua máy in ở đâu, mua máy in tốt, mua máy in bền, cách chọn mua máy in, chọn mua máy in tốt, chọn mua máy in bền, chọn mua máy in gia đình, chọn mua máy in giá rẻ, chọn mua máy in màu, chọn mua máy in đen trắng, chọn mua máy in ít hỏng, chọn mua máy in dễ sửa, máy in hp có tốt không, máy in canon có tốt không, máy in brother có tốt không, máy in epson có tốt không, máy in xerox có tốt không, máy in ricoh có tốt không, máy in canon 2900 có tốt không, máy in hp 402 có tốt không, máy in canon 6030 có tốt không, mua máy in, mua máy in tốt, lưu ý khi mua  máy in, những lưu ý khi mua  máy in, nên mua máy in hãng nào, hãng máy in nào tốt, hãng máy in nào bền, mua máy in cần lưu ý gì

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 03/10/2019

Lượt xem: 336

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 24

Điểm đánh giá: 5

0988553353