5 máy in tốt nhất được chọn mua năm 2020

Lựa chọn máy in tốt nhất, in hiệu quả nhất, in tiết kiệm nhất làm đau đầu người sử dụng. Với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong ngành máy in, sửa chữa máy in chúng tôi đưa ra các mẫu mã máy in thuộc dạng 'nồi đống cối đá'  nhằm đưa ra gợi ý cho các bạn đưa ra quyết định mua máy in nào là phù hợp nhất với bạn.

chọn mua máy in tốt

Những tư vấn của chúng tôi nhằm mục đích tham khảo và cái tâm nghề nghiệp của chúng tôi, không nhằm mục đích kinh doanh thiên về một hãng sản phẩm nào, sau nhiều năm sửa máy in chúng tôi đánh giá được máy in nào tốt, máy nào xấu... từ đây giúp cho bạn có thể giảm bớt lo lắng.

Vì trên thị trường có rấy nhiều loại máy in : in màu, in đơn sắc, in đa chức năng, in kim.... Các chia sẻ của chúng tôi hôm nay chỉ nói về máy in đơn sắc, laser ( máy in mực đen, sử dụng loại mực dạng bột )

Máy in canon LBP 2900

( Giá tham khảo : 2,8 triệu )

Chắc hẳn cái tên này khá quen thuộc với nhiều người rồi nên không cần nói nhiều, chúng tôi cũng khẳng định với các bạn rằng đây là máy in thuộc dạng " trâu bò" nhất trong các dòng máy in hiện nay, máy chạy rất bền, lưu ý khi mua máy in canon LBP 2900 chọn các đại lý uy tín mua, máy được đại lý nhập khẩu chính hãng cty Lê Bảo Minh nên trên tem có tem LBM là yên tâm, hiện nay có nhiều hãng trôi nổi các bạn nên cảnh giác.

máy in canon lbp 2900

👉 Ưu điểm của máy in canon LBP 2900 : hộp mực siêu to, in nhiều trang, tốc độ in a4 khá, kiểu dáng gọn nhẹ, linh kiện thay thế nhiều, giá thay thế linh kiện rẻ.

👉 Nhược điểm của máy in canon LBP 2900 : in giấy a5 chậm, khó kết nối với máy tính chạy hệ điều hành macOS, chỉ có 1 khay giấy dùng chung, không có chức năng in 2 mặt.

Máy in canon LBP 6030

( Giá tham khảo : 2,2 triệu )

Canon LBP 6030 có kết cấu kiểu dáng tương tự như canon LBP 2900, các chức năng tương đồng, thuộc dòng máy in bền bỉ, máy được cty LBM nhập khẩu, giá rẻ hơn so với canon LBP 2900, máy có hộp mực theo máy khá nhỏ và khi đổ mực lần đầu phải thay trống, giá thay trống cũng rẻ nên vấn đề này tạm chấp nhận.

Máy in canon LBP 6030

👉 Ưu điểm của máy in canon LBP 6030 : tốc độ in khá, kiểu dáng gọn gàng, linh kiện thay thế nhiều, giá linh kiện rẻ.

👉 Nhược điểm của máy in canon LBP 6030 : Hộp mực theo máy nhỏ nên in được ít, lần đầu đổ mực phải thay trống, in a5 chậm, không có chức năng in 2 mặt, chỉ có 1 khay giấy dùng chung

Máy in Brother HL-L2321D

( Giá tham khảo: 2,3 triệu )

Lại 1 gương mặt đến từ Nhật Bản, máy có thiết kế rất đẹp, tốc độ in rất nhanh, máy chạy rất bền, từ lúc máy về việt nam chúng tôi chưa gặp trường hợp máy in Brother HL-L2321D bị hỏng, chỉ hỏng phần vật tư tiêu hao.

Máy in Brother HL-L2321D

👉 Ưu điểm của máy in Brother HL-L2321D: Tốc độ in rất nhanh cả a4 và a5, 2 khay nạp giấy, hộp mực to, có chức năng in 2 mặt tự động, nhiều linh kiện thay thế

👉 Nhược điểm của máy in Brother HL-L2321D: Bị hạn chế về số trang in khi hết bộ đếm ( không thể lắc hộp mực để in tạm ), trống hay bị đốm đen, giá thay vật tư cao, kén thợ làm.

Máy in HP LaserJet Pro M12

 ( Gái tham khảo 2.3 triệu )

Máy có các chức năng và kiểu dáng tương đồng với canon lbp 6030 phải gọi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cùng phân khúc với nhau của 2 hãng, máy chạy bền bỉ và ổn định, vẫn là hộp mực nhỏ, tốc độ in a4 ở mức khá, lần đầu đổ mực phải thay trống. Máy có các phiên bản tuỳ chọn như : HP LaserJet Pro M12W có chức năng kết nối wifi nên in không cần cắm dây.

Máy in HP LaserJet Pro M12

👉 Ưu điểm của máy in HP LaserJet Pro M12 : tốc độ in khá, kiểu dáng gọn gàng, linh kiện thay thế nhiều, giá linh kiện rẻ.

👉 Nhược điểm của máy in HP LaserJet Pro M12 : Hộp mực theo máy nhỏ nên in được ít, lần đầu đổ mực phải thay trống, in a5 chậm, không có chức năng in 2 mặt, chỉ có 1 khay giấy dùng chung

Máy in HP LaserJet Pro M402D

  ( Giá tham khảo: 5,3 triệu )

Tổng quan máy rất đẹp , màu trắng tinh khôi, tốc độ in thuộc top nhanh trong phân khúc gái rẻ, máy chạy bền bỉ có 2 khay giấy tuỳ chọn nên rất tiện, dòng máy in HP LaserJet Pro M402 có các phiên bản tuỳ chỉnh như HP LaserJet Pro M402D ( có in đảo mặt ), HP LaserJet Pro M402DN ( có in đảo mặt và in mạng ), máy được rất nhiều người bán hàng thương mại điện tử chuyên in đơn shoppe, tiki, lazado, sendo... chọn mua vì máy có tốc độ in nhanh và bền.

Máy in HP LaserJet Pro M402D

👉 Ưu điểm của máy in HP LaserJet Pro M402D: Tốc độ in nhanh khủng khiếp cả giấy a4 và a5, hộp mực to, linh kiện hộp mực nhiều vô kể và rẻ, in 2 mặt tự động.

👉 Nhược điểm của máy in HP LaserJet Pro M402D: Khó sửa chữa, giá cao.

________________________

Hiện nay với tốc độ phát triển không ngừng của công nghệ nên các mẫu mẫu mã máy in luôn được ra mới nên sẽ có những model bị huỷ bỏ không sản xuất mới nữa, nếu có cần tư vấn hỏi chọn mua máy in tốt chúng tôi sẵn sàng hộ trợ nhiệt tình, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới máy in : đổ mực máy in, sửa máy in, thay trống máy in... xin liên hệ : 0988553353

 

Từ khóa tìm kiếm: chọn mua máy in tốt, chọn mua máy in bền, mua máy in bền, mua máy in đổ được mực, mua máy in giá rẻ, mua máy in gia đình, mua máy in nhỏ gọn, mua máy in, mua máy in có chức năng photo, mua máy in có in mạng, giá máy in canon l11121e, giá máy in, có nên mua máy in hp, có nên mua máy in brother, có nên mua máy in canon, mua máy in bền

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 11/11/2019

Lượt xem: 43

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 36

Điểm đánh giá: 5

0988553353