Ghost Windows 10 lỗi màn hình xanh chạy CPU Intel Gen 11,10,12

Sau khi ghost xong windows bạn khởi động lại máy thì xuất hiện màn hình xanh lỗi, máy không thể boot được vào win, bạn phát hiện ra máy tính bạn đang cài chạy chip intel gen 11, gen 10. Chip này không thể tự boot win một cách thông thường như đời cũ mà cần một số thao tác nhỏ thì win mới có thể chạy ok được.

Sửa lỗi màn hình xanh khi ghost win chạy chip Gen 11

Hôm nay chúng tôi chia sẻ bạn đọc cách sửa lỗi màn hình xanh khi ghost win máy tính chạy chip Gen 11 bằng Anhdv boot bằng vài thao tác đơn giản.

Các bước chuẩn bị

- 1 usb dung lượng 4gb

- AnhDV boot ( các bạn chịu khó google nhé)

- Nạp boot vào usb

Các bước sửa lỗi xanh màn hình cpu gen 11

- Vào win mini 10 từ anhdvboot

- Chuột phải vào màn hình chọn [System Tools] > [Dism++] > [OK]

- Chọn vào phân vùng chứa windows ( thường là ổ C)

- Bấm vào [Open session]

- Tab bên phải chọn mục [Drivers] > [Add]

- Tìm đường dẫn đến vùng chứa data của anhdvboot > vào mục Apps \Drivers \x64 \Intel_RST_VMD sau đó chọn [Select Folder]

- Khi màn hình xuất hiện thông báo 'Operation succeeded, Success 1, ...' ta khởi động lại máy tính là được.

File driver

Nếu trong ADVboot không có driver các bạn có thể tải xuống driver tại đây: mediafire.com/file/0tyznb8v5tmddmp/fix_gen_10-11.rar, giải nén và ghi nhớ đường dẫn tải xuống sau đó chúng ta load tìm đến đường dẫn đó là xong.

Video sửa lỗi xanh màn hình cpu gen 11

 

| Xem thêm bài viết dịch vụ sửa máy tính tại nhà

 

Từ khóa tìm kiếm: màn hình bị xanh khi cài win, lỗi màn hình bị xanh khi cài win cpu gen 11, màn hình bị xanh khi cài win chip gen 11, sửa lỗi màn hình xanh cài win chip đầu 11, sửa lỗi màn hình xanh cài win chip cpu 11, màn hình xanh cài win chip đầu 11, sửa lỗi màn hình xanh cài win chip cpu intel 11, Sửa lỗi màn hình xanh khi Ghost windows 10 CPU Gen 11, Sửa lỗi màn hình xanh khi Ghost windows 10 CPU gen 10, Ghost Windows 10 lỗi màn hình xanh chạy CPU Intel Gen 11, Ghost Windows 10 lỗi màn hình xanh chạy CPU Intel Gen 10

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 06/11/2021

Lượt xem: 271

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 44

Điểm đánh giá: 5

0988553353