Máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong

Máy in của bạn đang báo kẹt giấy, máy in của bạn báo đèn đỏ tắc giấy, máy in không thể hoạt động... bạn đã làm các thao tác nhằm gỡ bỏ giấy kẹt trong máy nhưng không tìm ra giấy kẹt bên trong. Bạn lên mạng tìm hiểu đủ mọi từ khoá như máy in báo kẹt giấy ảocách sửa máy in bị kẹt giấycách sửa máy in kẹt giấy, video sửa máy in kẹt giấy, cách sửa máy in canon 2900 bị kẹt giấy, máy in báo kẹt giấy mà không thấy giấy, kẹt giấy ảo, paper jam ...

Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm nguyên nhân máy in báo kẹt giấy mà không có giấy kẹt bên trong.

Máy in báo kẹt giấy tìm không có giấy bên trong

máy in bị rách mẩu giấy kẹt bên trong máy

 

máy in kẹt giấy

Máy in bị kẹt giấy trong cụm sấy

Máy in đang báo kẹt giấy có các nguyên nhân sau

1: Có giấy kẹt bên trong.

2: Cảm biến bị lỗi, bẩn, gãy, hỏng.

3: Chưa xác định đúng vị trí giấy kẹt.

4: Lỗi main nguồn hoặc main điều khiển nhận dạng.

Cách sửa máy in bị kẹt giấy

👉  Có giấy kẹt bên trong, mặc dù đã tìm kiếm giấy tắc trong máy in nhưng không thấy có thể do mẩu giấy bị rách do kéo giấy tắc ra sai nên bị rách mắc kẹt vào cảm biến, quan sát kỹ có thể nhìn thấy.

👉  Cảm biến bị lỗi, bẩn, hỏng dẫn tới nguyên nhân không có giấy nhưng cảm biến lỗi nhận diện sai.

👉  Chưa xác định đúng vị trí giấy kẹt để gỡ bỏ. Máy có nhiều vị trí kẹt nên kiểm tra tất cả các khu vực sau:

Tắt máy, mở cửa trước máy tháo bỏ hợp mực ra ngoài kiểm tra vị trí ngay dưới hộp mực còn sót giấy hay không.

Với các máy in hãng HP nếu tắc giấy ở dưới hộp mực thì máy sẽ báo lỗi "Jam in cartridge" ta làm theo hướng dẫn trên mnà hình để tìm vị trí giấy kẹt và gỡ nó ra.

máy in kẹt giấy trong máy

Tắt máy, mở cửa sau máy kiểm tra vị trí cụm sấy còn sót giấy, với máy không có cửa sau thì mở cửa trước, bỏ hộp mực ra ngoài sẽ thấy vị trí trước của cụm sấy.

máy in kẹt giấy sau máy

Tắt máy, rút khay chứa giấy ra ngoài, mở khay đảo mặt kiểm tra giấy kẹt, một số máy thiết kế khay đảo mặt phía sau máy cần mở vị trí cửa sau máy để kiểm tra.

máy in kẹt giấy liên tục

Nếu máy có hiện tượng kẹt giấy liên tục nên gọi điện tới bộ phận kỹ thuật tới kiểm tra có thể một số vật tư đã kém ( lô sấy, cao su kéo giấy...) các bộ phận này khó thay thế nên cần kỹ thuật có chuyên môn mới có thể xử lý được không nên tự ý sửa chữa nếu là người không có kinh nghiệm.

👉  Main nguồn - điều khiển lâu ngày, bụi bẩn, mực rơi vào, ẩm thấp... làm cho linh kiện điện tử bị hỏng làm cho tínhiệu sensor báo giấy không nhận dạng được và máy in sẽ báo giấy tắc, về phần lỗi main nguồn hoặc main điều khiển sensor rất phức tạp nên người sử  dụng đơn thuần khó có thể tự xử lý được nên liên hệ đơn vị sửa chữa máy in uy tín để được hỗ trợ.

 

|Có thể bạn quan tâm dịch vụ sửa máy in tại nhà liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0988553353 để được hỗ trợ.

 

Từ khóa tìm kiếm: máy in kẹt giấy không tìm thấy giấy, máy in bị kẹt giấy bên trong, không tìm thấy giấy kẹt trong máy in, cách gỡ giấy kẹt máy in, kẹt giấy ở máy in, tìm không thấy giấy kẹt, thông báo bị kẹt giấy nhưng không có giấy, máy in báo kẹt giấy ảo, máy in canon 2900 báo kẹt giấy, máy in cứ báo kẹt giấy, máy in canon 2900 báo tắc giấy, máy in canon 3300 báo kẹt giấy, máy in hp 402 báo kẹt giấy, máy in hp404 báo kẹt giấy, máy in hp400 báo kẹt giấy

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 26/05/2019

Lượt xem: 72

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 45

Điểm đánh giá: 5

0988553353