Máy in Epson lỗi A printer's ink pad is at the end of its service life

Chắc hẳn ai sử dụng máy in màu epson đều gặp lỗi 'A printer's ink pad is at the end of its service life' vậy lỗi này là gì và phương án khắc phục lỗi như thế nào qua bài chia sẻ này chúng tôi hy vọng sẽ đem đến nhiều điều bổ ích cho bạn.

A printer's ink pad is at the end of its service life

Lỗi A printer's ink pad is at the end of its service life là gì

Lỗi này được dịch là 'hộp chứa mực thải máy in đã hết hạn sử dụng' được hiểu rằng là bộ phận thấm hút mực thải của bạn đã hết hạn sử dụng, với máy in cài chế độ ngôn ngữ tiếng việt sẽ được hiển thị bằng thông báo 'hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng'.

Lỗi A printer's ink pad is at the end of its service life xuất hiện như thế nào

Lỗi A printer's ink pad is at the end of its service life xuất hiện đồng nghĩa với máy in không thể hoạt động, trên đèn báo máy in xuất hiện 2 đèn đỏ nhấp nháy luôn phiên ( với model epson cũ), 2 đèn đỏ nhấp nháy cùng lúc ( ở các model đời mới), cảnh báo 'A printer's ink pad is at the end of its service life' xuất hiện trên màn hình hiển thị với những máy in có màn hình hiển thị.

Tại sao hộp chứa mực thải máy in lại hết hạn sử dụng

Máy in không có cảm biến đo mức nước thải trong máy và chỉ có cách đo bằng cách đếm số trang in ra khỏi máy in và tính lượng mực thải được đẩy ra hộp chứa. Với mỗi máy in màu epson trung bình in được khoảng tầm 6000 bản in sẽ xuất hiện cảnh báo trên.

Ở các trường hợp khác bị lỗi A printer's ink pad is at the end of its service life do người dùng lạm dụng việc 'head cleaning' ( vệ sinh đầu phun ) hoặc bơm ép xả mực.

Cách khắc phục lỗi A printer's ink pad is at the end of its service life

Sử dụng các phần mềm để xóa bộ đếm mực thải này nhằm mục đích đưa bộ đếm được của máy về 0.

Với các máy in epson đời mới phải thay chip ở hộp mực thải hoặc dùng các công cụ phần cứng để reset các con chip này, hoặc bạn có thể thay mới cả phần khay chứa mực thải mới ở đó có sẵn chip mới chỉ việc lắp vào máy in là chạy nhưng chi phí bỏ ra sẽ lớn hơn việc reset.

Phần mềm reset các bạn tham khảo tại link sau: mucinhanoi365.com/reset-may-in-epson

A printer's ink pad is at the end of its service life

Máy in lỗi A printer's ink pad is at the end of its service life có phải thay bộ thấm mực thải không

Với kinh nghiệm nhiều lần reset lỗi A printer's ink pad is at the end of its service life cho khách chúng tôi nhận thấy 1 máy in reset tầm 4 lần thì khay chứa thải mới đầy, do vậy bạn có thể reset được tầm 4 lần mới phải thay khay thải. Khi khay thải đầy mực sẽ tràn ra sàn máy in và lan ra bên ngoài mắt thường có thể nhìn thấy nhiều mực đen chảy ra ngoài máy in.

Mỗi lần Reset in được bao nhiêu trang tiếp theo

Mỗi lần Reset chúng ta lại tiếp tục in được tầm 6000 trang như đã đề cập ở trên và sau đó sẽ lại báo lỗi.

 

|Xem thêm bài viết máy in epson l3110 lỗi 2 đèn đỏ

 

Từ khóa tìm kiếm: A printer's ink pad is at the end of its service life, lỗi A printer's ink pad is at the end of its service life, hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng, lỗi hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng, reset mực thải epson, reset mực thải, reset A printer's ink pad, A printer's ink pad is at the end of its service life epson

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 05/12/2023

Lượt xem: 45

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 36

Điểm đánh giá: 5

0988553353