Phục hồi file ẩn trên USB, Ổ cứng do Virus

Hiện nay, thường xuyên hoạt động online gây nên việc máy tính của các bạn bị nhiễm các loại virus trong đó phải kể đến một loại virus làm ẩn file dữ liệu trong máy tính của các bạn, chúng lây lan qua việc truyền dữ liệu nội bộ cơ quan trong cùng mạng LAN, USB cá nhân khi cắm vào máy tính hay việc chia sẻ file. Sau đó khi truy nhập vào ổ cứng hay USB không thể nhìn thấy dữ liệu (do virus làm ẩn dữ liệu trên ổ cứng, USB đi). Thông thường các virus này cũng khóa luôn mục tùy chọn hiện file ẩn trong Folder Option khiến người dùng ko thể truy nhập vào dữ liệu quan trọng trên ổ cứng, USB.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn công cụ FixAttrb do Bkav phát triển dùng để phục hồi file bị ẩn rất tốt. Dung lượng cực nhẹ chỉ khoảng 30.0 Kb không cần cài đặt gì cả, mở là chạy và khôi phục 100% các dữ liệu bị ẩn trong ổ cứng và usb. Hoạt động tốt trên tất cả hệ điều hành windows ( server 2003 , win xp, vistra, win7, win8, win10 )

máy tính bị ẩn file

usb bị ẩn file

|download phần mềm tại đây

 

Hướng dẫn hiện file ẩn bằng FixAttrb

1. Mở phần mềm sẽ có giao diện như sau: đầu tiên chọn thư mục sau đó tìm đường dẫn đến folder hoặc cả phân vùng hay usb cần hiện file.

máy tính bị ẩn file

FixAttrb

2. Bấm chọn hiện các file ẩn, máy sẽ chạy trong khoảng 30 giây là xong (nếu bị ẩn ít thì tầm 10 giây), các file khôi phục sẽ vẫn ở vị trí cũ.

máy tính bị ẩn file

hiện file ẩn

Chú ý :

+ Chọn đúng ổ cần khôi phục file ẩn.

+ Việc bị ẩn file do virus khác với việc ẩn thư mục ẩn trong windows các bạn nhé.

+ Đây là cách chúng ta hiện các dữ liệu ẩn, phần mềm không làm mất hay xóa dữ liệu của các bạn.

+ Nên cài 1 phần mềm diệt virus bản quyền để bảo vệ máy tính của các bạn khỏi các mối nguy hại như BKAV, KAS, KIS..... Để xử lý tận gốc vấn đề và tránh việc lây lan sang máy khác.

 

|Xem thêm bài viết cách chia sẻ máy in

 

Từ khóa tìm kiếm: hiện file ẩn, virus làm ẩn file, hiện file bị ẩn, hiện file bị ẩn do virus, usb bị ẩn file, hiện file ẩn bằng FixAttrb, cách hiện file ẩn, virus ẩn file, máy tính bị ẩn file, máy tính bị ẩn file do virut, virut làm ẩn file, virut làm ẩn file usb, virut làm ẩn file trong usb

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 08/11/2016

Lượt xem: 351

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 17

Điểm đánh giá: 5

0988553353