Quy trình đổ mực máy in

Trong quá trình sử dụng máy in sẽ có sự tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy, gây trục trặc, đặc biệt là mực máy in, mực máy in là bộ phận thường xuyên hết mực hay hỏng hóc vì đây là bộ phận trong máy in hoạt động nhiều nhất và liên tục, bản in có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào hộp mực. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy in chúng tôi xây dựng cho mình quy trình đổ mực máy in như sau:

Quy trình đổ mực máy in

Sơ đồ quy trình đổ mực máy in

Quy trình đổ mực của chúng tôi

1) Khách có máy in hết mực gặp các hiện tượng như máy in ra mờ, bản in ra mờ giữa trang, máy báo tình trạng hết mực, máy báo đèn đỏ hết mực không thể tiếp tục in...

2) Khách hàng tìm kiếm đơn vị chuyên đổ mực máy in qua các kênh tìm kiếm : facebook, google, báo mạng... truy cập website : mucinhanoi365.com rồi liên hệ tới chúng tôi theo số hotline : 0988553353 - 0916288225.

3) Tiếp nhận : Chúng tôi ghi nhận thông tin khách hàng cung cấp như địa chỉ, số điện thoại , tên... sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên gần khu vực khách hàng nhất tới tiếp nhận sửa chữa, đổ mực. Chúng tôi phải cử nhân viên gần nhất tới nhằm đáp ứng về thời gian càng tới sớm khách hàng càng tốt để khách hàng không phải đợi lâu.

4) Kiểm tra loại máy in và lựa chọn mực máy in phù hợp với máy ( việc đổ sai mực vào máy có thể làm hỏng hộp mực nên việc phân loại đúng mực cho máy in là cần thiết ).

5) Tiến hành in test bản in ra nhằm kiểm tra chất lượng bản in cũng như tình trạng máy in. Nếu máy in có hộp mực đã kém, hết tuổi thọ hay linh kiện bên trong đã kém chúng tôi sẽ báo khách hàng để có phươn án thay thế kịp thời. Nếu máy in có hộp mực còn tốt thì sẽ tiến hành đổ mực bình thường.

6) Nhân viên kỹ thuật sẽ tháo hộp mực và vệ sinh sạch sẽ các linh kiện trong hộp mực, đổ bỏ mực thải loại.

7) Tiến hành tiếp nạp mực mới vào bình chứa mực.

8) Lắp các linh kiện hộp mực để hoàn thành. Nếu khách hàng có yêu cầu bảo dưỡng máy chúng tôi sẽ bảo dưỡng máy cho khách hàng.

9) In test kiểm tra chất lượng bản in, kiểm tra xem đã đạt chất lượng hay chưa.

10) Bàn giao máy cho khách hàng cũng như yêu cầu khách hàng kiểm tra chất lượng máy in. Sau khi đã hoàn tất khách hàng ký nhận biên bản hoặc thanh toán. 

 

| Xem thêm dịch vụ đổ mực máy in

 

Từ khóa tìm kiếm: quy trình đổ mực, cách đổ mực, phương án đổ mực, quy trình đổ mực máy in, các bước đổ mực máy in

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 21/02/2018

Lượt xem: 1334

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 8

Điểm đánh giá: 5

0988553353