Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy in

Qua bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy in chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình tiếp nhận sửa máy in làm việc khép kín và chuyên nghiệp.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy in

Trong quá trình vận hành máy in của quý khách không trách khỏi việc máy móc bị hao mòn linh kiện, vật tư tiêu hao, hết mực... làm cho máy in của bạn hoạt động không ổn định, giảm hiệu suất công việc, gây phiền toái cho bạn. Hãy yên tâm đến với chúng tôi, Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ khắc phục, sửa máy in cho bạn hoạt động tốt như lúc mới mua.

Quy trình sửa máy in của chúng tôi như sau 

Tiếp nhận: Khi bạn gọi điện tới trung tâm theo số hotline 0988553353, chúng tôi ngay lập tức ghi nhận thông tin tìn trạng máy in hỏng, số điện thoại liên hệ và địa chỉ.

Với các lỗi cần sửa chữa trực tiếp, để khách hàng không phải đợi lâu chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật gần khu vực quý khách hàng nhất đến tiếp nhận máy in hỏng, máy in lỗi

Kiểm tra: Kỹ thuật có mặt tận nơi sẽ tiến hành in test số công tơ của máy, kiểm tra máy in, thông báo cho khách hàng về tình trạng máy và lập Biên bản kiểm tra. Nếu máy không thể hoạt động chúng tôi sẽ kiểm tra và báo với khách hàng về tình máy hỏng những gì và đưa ra phương án khắc phục.

- Báo giá : Với lỗi đơn giản kỹ thuật xử lý tại chỗ sẽ báo giá vật tư cho khách hàng, với lỗi nặng chúng tôi nhận máy về trung tâm hoặc có biên bản báo giá gửi tới khách hàng.

Khắc phục: Những lỗi đơn giản kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ để thiết bị hoạt động trở lại bình thường đáp ứng thời gian cho quý khách. Với những máy lỗi nặng cần nhận máy về trung tâm chúng tôi sẽ sửa chữa và có hẹn ngày bàn giao máy.

- Bàn giao : Khi máy đã hoạt động tốt chúng tôi bàn giao máy cho quý khách tự kiểm chứng và lập biên bản bàn giao linh kiện vật tư có kèm thời gian bảo hành để quý khách yên tâm.

Thanh toán: Khách hàng kiểm tra máy in trước khi thanh toán. Thủ tục thanh toán đơn giản, có đầy đủ hóa đơn tài chính và các loại chứng từ, giấy tờ  theo yêu cầu.

 

|Xem thêm bài viết sửa máy in tại nhà

 

Từ khóa tìm kiếm: quy trình sửa máy in, quy trình tiếp nhận sửa máy in, hệ thống sửa máy in, quy trình kiểm tra sửa máy in, các bước kiểm tra máy in, các bước kiểm tra sửa máy in

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 28/04/2017

Lượt xem: 3819

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 36

Điểm đánh giá: 5

0988553353