Sửa lỗi máy in không in được

Nếu như là dân văn phòng, sẽ có những lúc bạn dở khóc, dở cười không biết sửa máy in khi ra lệnh mà không thể ra giấy, không in được ấy ạ. Dưới đây là một vài thao tác nhỏ chúng ta có thể kiểm tra trước khi gọi đến thợ sửa chữa máy in tại nhà, trước tiên là rút ngắn thời gian đợi chờ cho mình, sau là cũng đỡ vất vả cho thợ sửa chữa máy in.

sửa lỗi máy in không in được

- Kiểm tra xem máy in đã cắm dây nguồn chưa: nhiều trường hợp chúng tôi nhận điện thoại của khách hàng báo không in được, trong khi thợ sửa chữa máy in tại nhà phi như bay đến, thì khách hàng lại quên chưa cắm dây nguồn, khi ấy, cười trừ rồi về thôi ạ. Bạn hãy kiểm tra thử xem, trước khi gọi chúng tôi nhé.

- Kiểm tra dây usb xem đã cắm chưa, hoặc rút ra, cắm lại, xem máy tính có báo nhận cổng usb không? Nếu không nhận cổng usb, chúng ta hãy thử một dây usb khác xem, có thể dây usb kia lỗi, không nhận thì cũng làm cho máy in không in được và báo lỗi.

- Kiểm tra xem đã chọn đúng máy in chưa: Nhiều khi chọn chưa đúng máy in, cũng sẽ không thể in được, hoặc chọn đúng tên máy in, nhưng chưa đúng driver của nó, ví dụ canon 2900 (1), hay canon 2900 (2) , thì máy cũng không nhận lệnh đâu ạ.

- Kiểm tra lại ổ cắm điện, hoặc dây nguồn: máy in không lên nguồn cũng có thể do dây nguồn hư, hỏng, lỗi, hoặc ổ điện lỗi. Hãy thử trước khi liên hệ với sửa chữa máy in tại nhà bạn nhé. Gặp thợ có tâm, họ sẽ không lấy tiền, nhưng gặp những thợ sửa chữa máy in tại nhà chưa có tâm, chưa tốt, họ sẽ nói máy của bạn lỗi nọ, lỗi kia, mang về, sau đó mang đến thay dây nguồn khác và thu tiền bình thường bạn nhé. Cần tự kiểm tra lỗi trước.

- Kiểm tra khay giấy máy in: nhiều khi máy in hết giấy, nó cũng báo không in được (với những máy in khay giấy liền trong như p 2015, hp 2035 chẳng hạn), nên chúng ta cần kiểm tra kỹ.

Tóm lại, với những lỗi sơ khai như vậy, mỗi người dùng máy in chúng ta cần biết, để xử lý trước khi gọi thợ sửa máy in tại nhà, để đảm bảo tiến độ làm việc của chúng ta và cũng đỡ gây rắc rối cho chính mình, hoặc cho những kỹ thuật đảm nhiệm việc sửa chữa máy in tại nhà. Sau khi kiểm tra hết, mà vẫn không in được, chúng ta có thể gọi hỗ trợ từ số 0988553353 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

 

| xem thêm bài viết máy in bị paused

 

Từ khóa tìm kiếm: máy in không in được, không in được, sửa không in được, sửa máy in không in được, máy in canon không in được, máy in hp không in được, máy in canon 2900 không in được, máy in brother không in được, sửa lỗi máy in không in được, máy in không in được do đâu, nguyên nhân máy in không in được

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 06/05/2022

Lượt xem: 2754

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 51

Điểm đánh giá: 5

0988553353